Sinh viên dựng nhà siêu nhỏ bởi máy photo trắng đen chỉ sau 1 ngày

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi nghiant249, 31/12/16.

 1. nghiant249

  nghiant249 Expired VIP

  Tuy có kích tấc khá nhỏ, nhưng về mặt lý thuyết thì ta có thể sống được bên trong.

  [​IMG]

  Dù ngành công nghiệp xây dựng đang là sân chơi của những tập đoàn lớn với những dự án ngân sách đồ sộ, nhưng vẫn có nhiều công ty startup nhỏ hay thậm chí là những cá nhân chủ nghĩa đã ghi dấu ấn khi tạo ra các công trình mang tính đột phát với công nghệ in 3D. Một trong số đó chính là Alex Le Roux, sinh viên kỹ thuật cơ khí trường đại học Baylor Univeristy ở Taxas.

  Dùng chiếc máy photocopy 3D V2 Vesta của mình, anh đã hoàn tất một trong những công trình xây dựng bằng kỹ thuật in 3D đầu tiên tại Mỹ. cố nhiên đây không phải là căn nhà được in 3D đầu tiên trên thế giới, vinh diệu này thuộc về công ty WinSun của Trung Quốc khi họ xây mười ngôi nhà 3D vào năm 2014. Đây cũng không phải là công trình in 3D bằng xi măng độc nhất vô nhị của Mỹ, trước đây đã từng có người in 3D cả một tòa lâu đài.

  Tuy nhiên, công trình của Le Roux là thứ trước hết được xây dựng bằng công nghệ 3D tại Mỹ mà về mặt lý thuyết, ta có thể sống được bên trong. chuẩn xác thì gọi là nhà cũng hơi có phần thổi phồng, vì kích tấc của nó rất nhỏ, nó hạp để làm một nhà kho hơn.

  Công trình này chỉ mất có 24 tiếng để hoàn tất, bên trong có chiều dài 1m và ngang 2m. Chiếc máy photocopy toshiba mới làm việc với tốc độ khoảng 10cm/s, cứ 10cm sẽ tốn 4 lít xi măng. Chiếc máy in này chỉ cần một người để điều khiển từ máy tính và đưa xi măng vào máy.

  Công trình này được tài trợ một phần bởi công ty kiến trúc ModEco Development LCC. Công ty này cũng tụ họp đầu tư những công trình xây dựng độc đáo và thân thiện với môi trường, rất ăn nhập với thiết kế nhà 3D của Le Roux.

  Le Roux và ModEco Development đang có dự kiện xây dựng thêm những công trình khác Sử dụng loại xi măng thân thiện với môi trường hơn. Anh đang dùng máy photocopy e studio 3008A thế hệ 2, một phiên bản mới hơn của chiếc máy này dự kiến sẽ được bán vào tháng 8 với tốc độ xây dựng nhanh hơn gấp 3 lần. Hy vọng sau này chúng ta sẽ có nhiều căn nhà lớn hơn được xây dựng với công nghệ in 3D.

  Hiện tại, Thiên Băng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở thị trường rộng khắp, Thiên Băng phục vụ khách hàng ở bất kì nơi nào xa nhất có thể trong phạm vi khả năng. Để được tư vấn nhiệt tình, tìm hiểu về máy photocopy rõ ràng nhất trước khi thuê hoặc đến để xem máy trực tiếp mời bạn liên hệ với Thiên Băng theo thông tin bên dưới hoặc điền vào bảng đăng ký để được liên hệ lại.

  CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG
  Website: toshibathienbang.vn
  Tel: (08) 3991 9432 - (08) 3991 4624
  Hotline: 0903 825 357 (Mr.Hùng)
  Địa chỉ: 55 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này