Sử dụng gel bôi trơn có hại không? sử dụng ra sao?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi traubavang789, 15/6/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Sử dụng gel bôi trơn có hại không mà nhiều người hay mắc buộc phải. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ ràng hơn đối mang vấn đề này.

  Gel bôi trơn gây hại cho vùng kín

  Gel bôi trơn được biết đến là một sản phẩm cải thiện chứng khô hạn sau sinh của phụ nữ. sử dụng gel bôi trơn để đạt được thăng hoa trong tình yêu là điều phải chăng, tuy nhiên giả dụ bạn dùng không đúng bí quyết thì sẽ gây hại và gây tổn thương vùng kín.

  [​IMG]

  Thực tế đã mang phổ biến chị em nên bắt gặp bác sĩ phụ khoa vì bị nhiễm nặng nề do sửu dụng gel bôi trơn một thời gian dài dài. Nguyên nhân là vì tiêu dùng cần hàng kém chất lượng fake hoặc cũng với thể do sử dụng quá phổ biến..

  Tìm hiểu tại sao bao cao su cần có mùi.


  Gel bôi trơn gây giảm chất lượng tinh trùng

  Bạn có biết, quá lạm dụng gel bôi trơn trong việc quan hệ ko chỉ gây hại cho vùng kín mà còn khiến cho hạn chế chất lượng tinh trùng.

  các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã công bố trong 5 loại thuốc bôi trơn được nghiên cứu vãn thì có đến 4 loại làm suy tránh năng lực bơi của tinh binh và 3 loại gây khuyết tật nhiễm sắc thể.

  Gel bôi trơn gây giảm khả năng thụ thai

  Việc sử dụng gel bôi trơn quá rộng rãi với chứa hormone ko rõ xuất phát sẽ làm cho cơ chế tự bôi trơn của cô bé tê liệt, gây bệnh rối loạn nội tiết khiến cho buồng trứng bị teo, viêm nhiễm vùng kín,... Từ đó làm tránh khả năng thụ thai ở nữ giới.

  [​IMG]

  Một số thành phần trong loại gel bôi trơn khiến cản trở sự chuyển động của tinh trùng, làm cho tinh trùng khó bơi trong tử cung khiến tránh tỷ lệ thụ thai.

  sử dụng gel bôi trơn an toàn như thế nào cho an toàn ?

  Trước khi sử dụng bất kỳ dòng gel bôi trơn nào thì quý khách nên thử một lượng nhỏ sản phẩm trên da của mình để xem mình mang bị dị ứng hay ko.

  trường hợp không sở hữu vấn đề gì thì buộc phải cho một lượng nhỏ vào đầu ngón tay rồi bôi vào cô bé như thế sẽ hạn chế đi rất nhiều về tác hại của việc khiến dùng quá nhiều.

  Bạn mang thể tăng thêm lượng gel bôi trơn giả dụ chưa cảm nhận được sự trơn trượt.

  dùng sản phẩm trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp và ko bắt buộc sử dụng qua thời gian này.

  ko cần dùng gel bôi trơn khi bạn mang ý định muốn thụ thai vì sản phẩm sở hữu thể gây cản trở đường đi của tinh trùng đến trứng.

  Cảm ơn các bạn đã lưu ý và đọc qua bài viết này của chúng tôi, những điều buộc phải biết về gel bôi trơn đã được chúng tôi giải thích vô cùng cụ thể trong bài viết trên.

  quý khách sở hữu thể xem một số sản phẩm về gel bôi trơn chính hãng chất lượng tốt tại RITEX.
   

Chia sẻ trang này