Sử dụng màn hình LED trong ánh sáng đô thị

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 6/10/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình LED giá rẻ trên các đường phố là xu hướng mới hiện nay. Loại màn hình LED được trang trí ngoài trời, có tác động rất lớn và đây là xu hướng mới trong xây dựng một đô thị thông minh. Màn hình được biến đổi tuyệt đẹp thu hút sự chú ý của người đi bộ, những người có xu hướng dành nhiều thời gian ở lại và xem hơn, vì họ không muốn bỏ lỡ bất kỳ điểm mới lạ nào. Công nghệ tường màn hình LED phương tiện truyền thông cung cấp một công cụ mới và mạnh mẽ để định hình kiến trúc thành phố. Họ chú ý đến tưởng tượng nghệ thuật trong tương lai, và sử dụng các kỹ năng và sự sáng tạo của họ để tiếp tục gây bất ngờ cho cuộc sống của chúng ta.

   Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và đổi mới kiến trúc đã được chứng minh là một loại hình nghệ thuật thành công, làm cho công nghệ tường rèm truyền thông trở thành một công cụ để định hình không gian đô thị, hình thành một phương thức giao lưu văn hóa mới và tạo cảnh quan đô thị mới cho các nghệ sĩ, chuyên gia văn hóa, Nghệ thuật các nhóm, tổ chức văn hóa, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, cơ quan truyền thông và công chúng đã có thêm không gian giao tiếp công cộng mới.

  Xem thêm: màn hình LED trong nhà

   Nói tóm lại, màn hình LED của tòa nhà tạo ra một loạt các tác phẩm nghệ thuật công cộng đô thị khác nhau. Kiến trúc và cảnh quan đô thị, nghệ thuật và thương mại của chúng tôi được kết hợp để tạo nên một tổng thể hài hòa giữa công nghệ và nghệ thuật. Trên thực tế, ngày càng có nhiều rèm kính nghệ thuật trưng bày đèn LED đã trở thành một nét chung của thành phố chúng ta.

  Ngày nay, các dự án màn hình LED được xây dựng trên các con phố đi bộ, hay trên các dự án không chỉ đơn giản là bảng hiệu quảng cáo mà trở thành công trình biểu tượng của thành phố, xã hội và văn hóa đô thị,.

   Tuy nhiên, việc sử dụng màn hình LED cũng đã được tranh luận gay gắt trong lĩnh vực này, bao gồm các vấn đề như văn hóa, lối sống truyền thống, ô nhiễm ánh sáng, tác động đến giao thông, … Do đó việc sử dụng đèn led trong các hoạt động đô thị cũng cần có những hoạt đinh rõ ràng. Xác định rõ những vấn đề như vấn đề gặp phải khi triển khai, biện pháp sử lý,..

  Màn hình LED có rất nhiều loại đối với màn hình LED ngoài trời hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng trong quảng cáo, giao thông trường học, trung tâm thương mại, thể thao,…

  Xu hướng phát triển màn hình hiển nay bao gồm phát triển sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thu nhỏ khoảng cách điểm ảnh.

  Xem thêm: màn hình LED nhà hàng
   

Chia sẻ trang này