Sử dụng màn hình led trong giảng dạy

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 23/10/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Việc giao tiếp thông qua bảng hay màn chiếu rất quan trọng đối với giáo dục. Thời gian trôi qua, giao tiếp trong trường học đã được tạo điều kiện thuận lợi với bảng đen, sau đó là màn chiếu, khi công nghệ phát triển thì màn hình led , LCD dẫn trở thành công cụ mới. Trong khi các nền tảng giao tiếp này đã vượt trội trong lớp học, các cơ sở giáo dục đại học hiện đại cũng có nhu cầu hiển thị bên ngoài lớp học. Một tấm áp phích giấy sẽ không còn thu hút sự chú ý của học sinh trên quad và cũng không phải một màn hình LCD tẻ nhạt sẽ nổi bật trong một hành lang cao cả tràn ngập ánh sáng xung quanh. Các trường học đổi mới nhất hiện nay đã nhận ra rằng nếu họ muốn khiến học sinh rời mắt khỏi màn hình trên đùi hoặc trên tay của họ, bạn cần phải cung cấp một cái tốt hơn. Đối với nhiều trường học này, công nghệ hiển thị mà họ đang chuyển sang là LED khổ lớn.

  Thấy rằng giao tiếp giữa các cá nhân là một yếu tố chính của học tập và học hỏi muốn thúc đẩy sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Để làm đươc điều này cần có một thiết bị thông minh và đầy đủ các chức năng như những màn hình led phòng họp để tăng khả năng thuy hút với người xem và năng cao hiệu qua giảng dậy.


  Ngày nay, màn hình hoạt động 24/7 để lưu trữ những thứ như lượt xem hàng loạt các sự kiện thể thao và phim, các bài thuyết trình của học sinh, và các buổi lễ nhóm. Nhà trường đã trang bị phòng điều khiển AV riêng của tòa nhà làm trung tâm phân phối nội dung chính nhưng cũng tạo ra một điểm kết nối ngoài trời để học sinh có thể phát phương tiện của riêng mình. Hiệu suất của màn hình được nâng cao hơn nữa với một hàng loa gửi nội dung âm thanh cũng giống như màn hình gửi nội dung video. Về cơ bản, LED để tạo ra một môi trường giảng đường mà không thực sự xây dựng một giảng đường.

  Tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ phục vụ trực tiếp cho một thế hệ học sinh thông thạo kỹ thuật số là sứ mệnh quan trọng đối với một trường học ở một thành phố có nhiều phiền nhiễu như Sydney. Màn hình cong tuyệt đẹp là sự thể hiện hình ảnh hoàn hảo cho mục tiêu đó. Sinh viên ngày nay không chỉ cần các tính năng công nghệ kỹ thuật số sáng bóng để thu hút sự chú ý của họ, họ cần trải nghiệm học tập kỹ thuật số toàn diệngiữ sự chú ý của họ.

  Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp màn hình led, màn hình hiển thị. Hãy liên hệ với chúng tôi. Các sản phẩm của Hoàng Hà là P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8,… với chất lượng và màu sắc, hình ảnh phong phú,…

  Xem thêm: Cung cấp màn hình led
   

Chia sẻ trang này