Sự phát triển của thị trường màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 4/8/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình led được chia thành 2 loại màn hình led trong nhà và ngoài trời. Đây là một trong những điểm nổi bật về khả năng hoạt động của màn hình led. Màn hình led ngoài trời được sử dung nhiều trong quảng cáo và lĩnh vực giao thông vận tải. Mặc dù thị phần ứng dụng màn hình LED ngoài trời có xu hướng tăng trưởng nhưng động lực tăng trưởng đến từ sự đổi mới và hiệu suất của sản phẩm.

  Sự gia tăng không phải là sự gia tăng doanh số bán màn hình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mô hình quản lý và sản xuất quảng canh truyền thống không còn khả năng thúc đẩy sự phát triển của ngành. Và khi ô nhiễm ánh sáng ngoài trời yêu cầu

  Các vấn đề dần được quan tâm, việc phê duyệt lắp đặt màn hình lớn LED ngoài trời ngày càng khắt khe hơn, tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm ngày càng khắt khe hơn, nhiều người không có khả năng nâng cao trình độ kỹ thuật của sản phẩm

  Các nhà sản xuất màn hình LED đều hướng sự chú ý của họ sang thị trường màn hình LED trong nhà . Thị trường màn hình LED trong nhà hiện nay đang “tan thành mây khói” và trở thành chiến trường của các chuyên gia.

   Để gia nhập thị trường trong nhà, màn hình LED có yêu cầu cao về công nghệ của doanh nghiệp, cần khắc phục đượcđộ sáng cao, độ chói và độ gần của màn hình LED khi sử dụng trong nhà.

  Màn hình led trong nhà hiện nay có yêu cầu cao về khoảng cách điểm ảnh, khoảng cách điểm ảnh ngày càng cao. Độ phân giải màn hình led ngày càng có xu hướng nhỏ dần và đạt đến độ phân giải cao hơn như HD, 2k,.. Tuy nhiền điều này đồng nghĩa với việc giá màn hình led cũng được tăng theo.

  Hiện màn hình led có thể chia thành các sản phẩm gói led khác nhau. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về gói led là gì.

  Gói LED là gì?

  Bao bì LED dùng để chỉ bao bì của chip phát sáng, khác hẳn với bao bì của mạch tích hợp, nó không chỉ phải bảo vệ bấc mà còn phải truyền ánh sáng. Do đó, bao bì LED có những yêu cầu đặc biệt đối với vật liệu đóng gói.

  bì LED hầu hết được phát triển và phát triển trên nền tảng của công nghệ thiết bị rời, nhưng nó có những đặc thù rất lớn. Nói chung, khuôn của thiết bị rời được niêm phong trong gói, và chức năng của gói chủ yếu là để bảo vệ khuôn và kết nối điện hoàn chỉnh. Gói đèn LED là hoàn thiện đầu ra của tín hiệu điện, bảo vệ chip hoạt động bình thường và xuất ra ánh sáng khả kiến, vừa có thông số điện, vừa có thiết kế thông số quang học và yêu cầu kỹ thuật, không thể đơn thuần sử dụng bao bì thiết bị rời cho đèn LED.

  Gói LED bao gồm gói loại chì, gói lắp bề mặt, gói nguồn và các dạng khác.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến màn hình led trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này