Sửa chữa, thay thế phụ tùng máy bơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Đồ điện gia dụng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 31/5/23.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Sửa chữa, thay thế phụ tùng máy bơm công nghiệp

  Không một nhà sản xuất máy bơm nào, dù là máy bơm công nghiệp hay dòng máy bơm gia đình, hứa hẹn rằng máy bơm sẽ bền mãi với thời gian. Nhưng tất cả chúng đều có tuổi thọ cố định và nếu chúng bị loại bỏ hoàn toàn, chúng sẽ cần được sửa chữa hoặc thay thế.

  Xem >>> Máy bơm công nghiệp

  Thực tiễn đã chỉ ra rằng trong môi trường làm việc cường độ cao và liên tục của máy bơm công nghiệp, tuổi thọ của máy bơm thường thấp hơn so với mức quy định của nhà sản xuất. Một vấn đề lớn nữa là các model máy bơm quá cũ nên trở nên lỗi thời, do đó các bộ phận thay thế quá cũ không còn được sản xuất và do đó không còn bán trên thị trường. Điều này có nghĩa là các công ty phải lập kế hoạch cẩn thận cho các bộ phận thay thế trong thời gian sử dụng hữu ích còn lại của máy bơm công nghiệp của họ. Kỹ thuật viên cũng có thể tư vấn cho bạn về tuổi thọ của các bộ phận và tuổi thọ của máy bơm để bạn xác định chính xác nên dự trữ linh kiện thay thế nào để dự trữ tối ưu => đảm bảo hoạt động thay thế được tích hợp liền mạch và dễ dàng sử dụng máy bơm.

  Đối với máy bơm gia đình việc thay thế không quá khó khăn và các bước chuẩn bị thường không phức tạp như máy bơm công nghiệp.

  Làm lại, làm lại máy bơm
  Thợ kỹ thuật lành nghề có thể tự chế lại máy bơm thậm chí có thể chế lại toàn bộ máy bơm. Điều này là lý tưởng khi một máy bơm cũ đã hết tuổi thọ sử dụng – việc xây dựng lại hoặc xây dựng lại máy bơm sẽ giúp máy bơm công nghiệp hoạt động lâu hơn với chi phí thấp hơn. . Do các nền móng khác nhau được yêu cầu để lắp đặt các máy bơm khác nhau nên khả năng thay đổi là rất lớn đối với hệ thống đường ống và thiết bị hạ nguồn của bạn.

  Xem >>> Máy bơm cho nhà cao tầng

  Thiết lập hệ thống giám sát bộ phận
  Máy bơm hoặc cụm máy bơm phải được theo dõi cẩn thận để duy trì hiệu suất tối ưu. Trong khi các ứng dụng đang được phát triển trong các nhà máy công nghiệp, các công nghệ mới liên tục được tích hợp ngoài máy bơm. Nhưng theo thời gian, nhiều bộ phận bên trong máy bơm xuống cấp và có thể không hoạt động hiệu quả như lúc mới lắp đặt. Các máy bơm không hoạt động với hiệu suất cao nhất có thể khiến các công ty tốn hàng trăm triệu đô la do tiêu thụ năng lượng bổ sung mỗi năm. Các hệ thống giám sát tích cực phân tích hiệu suất của máy bơm hàng ngày có thể giúp thiết lập các xu hướng và cung cấp dữ liệu cần thiết để đưa ra quyết định hiệu quả về thời điểm thay thế các bộ phận của máy bơm. .

  Ngoài việc theo dõi hiệu suất của từng bộ phận máy bơm công nghiệp, các nhà máy cũng phải lập danh mục, phân tích và dự trữ các bộ phận để có thể thay thế các bộ phận liên quan đến việc sử dụng máy bơm bất cứ lúc nào cho toàn bộ cơ sở hạ tầng. Nếu bộ phận được thay thế là một phần của một trong các quy trình phức tạp, toàn bộ quy trình phải được cập nhật và hiệu chuẩn lại để đảm bảo hiệu suất tối ưu của máy bơm được tân trang lại. Bằng cách theo dõi quá trình sản xuất thay đổi như thế nào theo thời gian, các công ty có thể xác định chính xác các bộ phận có vấn đề và khắc phục chúng dựa trên dữ liệu theo dõi được cung cấp. Quá trình này nên được thực hiện thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhóm kỹ thuật, bảo trì và sản xuất để đảm bảo rằng những người ra quyết định và kỹ thuật viên hiểu đầy đủ về những thay đổi cần thiết.

  Bằng cách tạo ra các chính sách thực hành tốt nhất để phân tích bộ phận và phát triển mối quan hệ làm việc chặt chẽ với nhân viên kỹ thuật, các công ty có thể giảm bớt các vấn đề hành chính. Vòng đời của hệ thống máy bơm công nghiệp.

  Xem >>> Máy bơm giếng khoan

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
  Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202
   

Chia sẻ trang này