Sửa máy lạnh tại nhà quận 1 uy tín tại TPHCM

Thảo luận trong 'Đồ điện lạnh' bắt đầu bởi thanhthang, 31/12/18.

 1. thanhthang

  thanhthang Expired VIP

  Máy lạnh là một thiết bị điện quá quen thuộc đối với người dân quận 1 TPHCM, điều hòa giúp mang lại bầu không khí mát mẻ và nâng cao tiện nghi đời sống cho chúng ta. Cũng giống nhiều thiết bị điện khác, chúng ta vẫn thường gặp phải sự cố trong khi sử dụng. Trong đó, hiện tượng máy điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh khá phổ biến. Vậy tại sao máy điều hòa không lạnh hãy cùng dịch vụ sửa máy lạnh quận 1 của điện lạnh Kim Tín Phát tìm hiểu kĩ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục tại sao điều hòa không lạnh nhé .
  [​IMG]
  Dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 Điện lạnh Kim Tín Phát


  Điện lạnh Kim Tín Phát chúng tôi là một trong nhiều đơn vị họat động về lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị cơ điện lạnh tại uy tín tại TPHCM.

  Đội ngũ nhân viên trong trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát hầu hết đều là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, họ đã được đào tạo rất bài bản và kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp nên ngoài tay nghề sửa chữa giỏi, kinh nghiệm sửa chữa nhiều, những người thợ của công ty Kim Tín Phát còn là những người trung thực và luôn làm việc có trách nhiệm.

  Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, điện lạnh Kim Tín Phát chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh cao cho người sử dụng.

  Hiện nay chúng tôi đang hoạt động sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 2 những lỗi của máy lạnh như :


  Vệ sinh và bảo trì sửa máy lạnh tại nhà

  Sửa máy lạnh bị chảy nước, bị rò rỉ nước

  Sửa máy ạnh bị kém lạnh, không lạnh, hoặc không hoạt động

  Sửa máy lạnh không thể điều khiển được

  Sửa máy lạnh bị hư hỏng block, bị hư hỏng vi mạch bên trong

  Máy lạnh bị đóng tuyết, máy hoạt động có tiếng ồn lớn và lạ

  Máy lạnh bị thiếu ga, xì ga, nạp ga cho máy lạnh

  Chúng tôi quan tâm đến chất lượng của dịch vụ vì thế đội ngũ thợ luôn có tay nghề cao và được đào tạo bài bản, họ luôn nỗ lực làm việc hết mình, sửa máy lạnh một cách nhanh chóng và chính xác, giá sửa chữa luôn được công khai và khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

  Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !
   

Chia sẻ trang này