Sửa máy tính tại nhà Quận Hà Đông

Thảo luận trong 'Sửa chữa máy tính' bắt đầu bởi phamchienmc, 28/12/17.

 1. phamchienmc

  phamchienmc Member

  Bạn đang phân vân dịch vụ sửa máy tính , laptop nào tốt nhất,uy tín tại KDT Dương Nội - Hà Đông ?

  Chúng tôi Trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà hà đông là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại Hà Đông - Hà Nội . Với lịch sử hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính Á Đông chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay. Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.

  I. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.
  Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ.

  Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính Á Đông chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.

  Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa:

  • Cài đặt hệ điều hành mới như cài Win 7, Win 8, XP, Linux,Mac OSx..(Cam kết không mất dữ liệu).
  • Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
  • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
  • Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
  • Cài đặt phần mềm diệt viruts
  • Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM,thay màn hình laptop,thay ổ cứng laptop bị hỏng,thay bàn phím laptop,thay pin chính hãng,sửa bản lề lapop hư hỏng tại nhà Hà Đông - Hà Nội
  Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi 0129.855.8999 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

  II. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính

  • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục
  III. Liên hệ với chúng tôi để sửa chữa máy tính tại Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
  Hiện nay trung tâm sửa chữa máy tính Á Đông đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Nội.

  Chỉ cần khách hàng gọi : 0983.678.875 - 0129.855.8999 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của bạn.Bạn.


  Sua may tinh,laptop,may in tai Hà Nội.Hotline : 0129.855.8999
   

Chia sẻ trang này