Tác dụng của Nấm lim xanh có thật sự hiệu quả không???

Thảo luận trong 'Sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi nanh_bac, 23/10/18.

 1. nanh_bac

  nanh_bac Expired VIP

  Ngày nay nhiều người có xu hướng chữa bệnh bằng thuốc nam, và có nhiều nguồn tin khác nhau gây tranh cãi. Trong các loại thuốc nam mình có đọc về tác dụng của Nấm lim xanh, và nhìn thấy có rất nhiều tác dụng khác nhau. Vậy theo bạn tác dụng của nấm lim xanh có thật không?
  Nấm lim xanh là gì? [​IMG]
  Nấm lim xanh rừng là loại nấm sinh trưởng và phát triển kí sinh trên cây lim xanh đã chết có trong các khu rừng nguyên sinh ở nước ta. Theo nghiên cứu cho thấy nấm lim xanh có chứa nhiều hợp chất như Germanium, Ganoderans, Ling Zhi 8- protein, các loại vitamin A, B, C,… Những hợp chất này có tác dụng trong việc ngăn ngừa và điều trị một số bệnh như bệnh ung thư, viêm gan b,c, tiểu đường, dạ dày,….
  Các hợp chất trong nấm lim xanh là chất gì và tác dụng nó như thế nào?
  Theo như nghiên cứu, trong nấm lim xanh có một hàm lượng lớn chất Germanium. Chất này có tác dụng phòng chữa một số bệnh như ung thư, loại bỏ độc tố có hại ra khỏi cơ thể, thanh lọc cơ thể, …
  Bên canh đó trong nấm lim xanh còn có hợp chất Triterpenes. Chất Triterpenes là chất có tác dụng chống oxy hóa rất tốt nhờ cơ chế khử các gốc oxy tự do, nguyên nhân gây ra lão hóa cơ thể. Hợp chất Triterpenes trong nấm lim xanh còn có tác dụng giúp kháng lại virut gây bệnnh, kháng khuẩn. Vì thế nấm lim xanh tác dụng trong việc cân bằng lipit trong máu, luôn giữ huyết áp ở mức ổn định.
  Và chất Adenosine có trong nấm có tác dụng giúp người sử dụng có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đem lại tình thần thoải mái, sảng khoái cho ngày hôm sau, có đầy đủ năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc thật tốt. Vì thế, với những người có giấc ngủ không ngon, hay thức giấc vào nửa đêm. Dẫn đến tình trạng cơ thể mệt mỏi vào ngày hôm sau thì nên sử dụng nấm lim xanh.
  Các bạn có thể tham khảo thêm về nấm lim xanh tại đây: http://namlimxanhtunhienvn.com/
   

Chia sẻ trang này