Tải game đế chế 3 việt hóa cho mobile

Thảo luận trong 'Game miễn phí' bắt đầu bởi traitimbang1999, 27/5/16.

 1. + Age of Empries hay còn gọi là game đế chế một trò chơi chiến thuật siêu kinh điển của hệ máy PC, nay đã có phiên bản thứ III trên dòng máy điện thoại di động. Hãy tận hưởng cảm giác đê mê, thành công khi khám phá và chinh phục được một thế giới mới ngay trên chính chiếc điện thoại java của bạn.
  + Game đế chế 3 mang đến cho người chơi những trận chiến cùng hình ảnh và chất lượng đồ họa chưa từng có ở phiên bản 2016 này. Đưa người chơi vào hòa mình vào thế lực hùng mạnh Châu Âu để khám phá, xây dựng thuộc địa và chinh phục thế giới với những khung cảnh trong game khiến bản phải choáng ngợp.
  + Cách điều khiển lính trong game Đế chế 3 crack cho điện thoại không khó. Bạn cần kiểm soát được mọi tình huống, trí thông minh trong quân đội.
  + Người chơi có thể cảm nhận được tất cả các đặc điểm nỗi bậc của game đế chế 3 qua màn hình điện thoại .
  [​IMG]
  + Bạn phải khai mỏ lấy vàng, đốn cây lấy gỗ, dự trữ thức ăn xây dựng một nguồn tài nguyên vững mạnh. Với 15 màn chơi Campaign, 11 loại quân lính và nhiều chế độ nâng cấp thành khác nhau, 8 dạng nhà cửa chia đều cho ba thời kỳ phát triển.
  [​IMG]
  Tin Hot : tai game de che này đã được việt hóa không dấu. Giúp bạn chơi dễ dàng hơn, hỗ trợ nhiều kích cỡ màn hình thông dụng hiện nay.
  Thủ thuật hack: Vào trận chiến rồi ấn quay ramenu ấn số 4644664446660 sẽ xuất hiện 1 bảng hỗ trợ.
  * Thông tin game:
  - Tên game: Game de che
  - Nhà sản xuất: Glu Mobile
  - Upload: WapSo1.Pro
  - Thể loại: Chiến thuật
  - Ngôn ngữ: Tiếng Việt (không dấu)
  Truy cập WapSo1.Pro để tai game offline miễn phí nhé.
   

Chia sẻ trang này