Tại sao dòng máy bẻ đai sắt cá heo lại được chuộng đến thế?

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi dichvuseo, 26/8/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Tổng quan về máy bẻ đai sắt giá rẻ

  Với những nhà thầu làm xây dựng thì máy bẻ đai sắt cá heo Việt là một thiết bị rất hữu ích, bởi nó đem lại rất nhiều lợi nhuận về chi phí về nhân công. Đặc biệt là loại thiết bị này thưởng dùng trong các công trình xây dựng.
  Hiện tại thì máy bẻ đai sắt tự động CÁ HEO VIỆT với khả năng có thể bẻ được các loại sắt có phi từ sắt 6 đến sắt 14, và đặc biệt là máy có thể chạy được tới 24 kiểu đai khác nhau.
  Ngoài ra máy bẻ đai sắt cá heo Việt khi hoạt động sẽ cho ra năng xuất lên tới 2,5 tấn sắt trên một ngày (ra thành phẩm). Đây là một trong những dòng máy hỗ trợ rất đắc lực cho các công trình xây dựng hiện tại, đồng thời có thể giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như nhân công trong xây dựng rất nhiều. =>>> dịch vụ thuê máy bẻ sắt

  [​IMG]

  Với tiêu chí là sản phẩm dành cho người Việt và vì người Việt, với mô hình và các hình thức hiện đại nhất đã được ứng dụng vào từng sản phẩm của máy bẻ sắt đẻ có thể đạt năng suất cao nhất, theo các khảo sát thì công suất của máy đã tốt hơn 10 lần các sản phẩm khác từ đó có thể hà tiện được tiền nong cũng như nhân công khi chế tạo.

  Máy bẻ đai sắt tự động được thiết kế như thế nào?
  Riêng về máy bẻ đai sắt mang thương hiệu cá heo Việt của CHIHO thì được thiết kế với công nghệ hiện đại thành thử máy bẻ đai sắt cá heo chạy tự động hoá hoàn toàn – gia công đai sắt thép với độ chính xác rất cao, đặc biệt là có thể hà tiện triệt để vật tư gia công. Máy này cho ra năng suất cao, ước lượng tương đương với 12 – 15 người làm trong ngày.

  Ưu điểm của máy bẻ đai sắt cá heo như thế nào?
  Dòng máy bẻ đai cá heo Việt có thể giải quyết 3 công đoạn nắn thẳng, uốn, cắt, với công suất hoạt động tối đa của máy là trên 15 đai trên 1 phút (tùy kích cỡ từng loại đai). Vì thế trong 8 giờ hoạt động, chỉ cần duy nhất 1 người lao động vận hành là đủ.=>>> máy làm đai sắt xây dựng

  [​IMG]

  Thông tin về máy bẻ đai sắt cá heo Việt
  ▶️ Kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)
  ▶️ Trọng lượng: 330 kg
  ▶️ Tốc độ bẻ đai vuông (150×150 mm) 14-15 đai/phút cam kết đai đẹp, đúng kích thước
  ▶️ Bẻ được trên 18 kiểu đai khác nhau
  ▶️ Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
  ▶️ Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
  ▶️ Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm
  Lợi ích khi dùng máy bẻ đai sắt CHIHO
  Nói về lợi ích khi dùng máy bẻ đai sắt chúng ta biết đã tốt rồi, nhưng đối cải tiến mới của máy bẻ đai sắt cá heo Việt còn tốt hơn. Đối với loại máy cá heo Việt này thì cho ra năng suất cao hơn máy bẻ đai thường, bởi nên mà các nhà thầu xây dựng đã chọn loại sản phẩm này để có thể mang lại lợi nhuận tối đa nhất.

  Chỉ cần một sản phẩm máy bẻ sắt tại Chiho bạn có thể tần tiện được 10-15 người làm việc. Qua đó với sản phẩm máy bẻ đai sắt cá heo có thể tạo ra các đai sắt nhanh hơn chuẩn xác. Đồng giúp nhiều công trình đẩy nhanh tiến độ hơn, tóm lại nó sẽ mang lại lợi nhuận tối đa cho những nhà thầu.
  Quý khách có thể tham khảo thêm về máy bẻ đai sắt cá heo
  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
  Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
  Website: cokhitudongchiho.com
  Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
  Email: cokhichiho@gmail.com
   

Chia sẻ trang này