[Tham khảo] Giá khóa chống trộm tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Xe máy, Ôtô' bắt đầu bởi chongtromviettel, 19/6/19.

 1. chongtromviettel

  chongtromviettel Active Member

  Bạn có nhu cầu bảo đảm an toàn chiếc xe cộ của bản thân & đang băn khoăn không biết chọn loại khóa chống trộm nào bây giờ? Đâu là loại khóa tốt nhất trong sốc các loại chống trộm?

  Giá khóa chống trộm tốt nhất hiện nay

  Bạn mong muốn lắp khóa chống trộm nhưng còn do dự về túi tiền. Sau đây được xem là một vài mức ngân sách phổ cập trên Thị phần, chúng ta có thể tham khảo:

  Báo Giá khóa chống trộm dao động trong khoảng 450.000 đồng đến 3 triệu VND tùy vào loại sản phẩm

  Khóa chống trộm không có chức năng xác định GPS, chỉ có tác dụng báo động va tìm xe cộ có giá khoảng: 450.000 đ đến 1.200.000 VND.

  Khóa chống trộm có công dụng định vị GPS, báo quá trình và báo động có giá khoảng từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đ.

  Khóa chống trộm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào chức năng mà dòng sản phẩm mang đến cũng như tên thương hiệu của chúng. Tác dụng càng thông minh, đa chủng loại thì mức giá bán càng cao. Khóa có nguồn gốc càng uy tín thì sẽ có giá cả cao lớn hơn so với hàng Trung Quốc, hàng kém chất lượng. Chính vì như thế, bạn cần đảm bảo nắm rõ thông tin về dòng sản phẩm trước khi tiến hành lựa chọn.

  Rõ ràng giá khóa chống trộm xe cộ máy Yamaha nếu là dạng khóa Remote sẽ có được giá khoảng 550.000 VND. Nếu là dạng khóa chip Smartkey có giá dao động từ 950.000 đ đến 1.250.000 đ.

  Báo Giá khóa chống trộm trên Thị trường dao động từ 450.000 đ đến 3.000.000 đồng phụ thuộc vào từng các loại khóa, thương hiệu không giống nhau. Mỗi các loại tác dụng khác biệt sẽ sở hữu được mức chi phí ứng.

  Khóa chống trộm xe cộ máy nào cực tốt hiện nay?

  Bạn băn khoăn từ bỏ hỏi có nên lắp khóa chống trộm xe pháo máy hay không? Nên lắp loại nào tốt nhất?

  Lắp khóa chống trộm là điều rất chi là cần thiết hiện nay đặc biệt quan. Chúng trợ giúp chúng ta có thể đảm bảo an toàn cho tài sản của bản thân, ngăn cướp trên đường. Quan trọng, các khóa chống trộm công nghệ cao còn làm định vị xe, xem được chặng đường va tìm xe giữa các vị trí. Vì thế nếu còn do dự có nên gắn khóa chống trộm xe máy hay không – lời đáp là Có.

  Khóa chống trộm rất tốt thời điểm hiện tại là loại nào? Đây chắc hẳn là việc tìm kiếm ít nhiều của người tiêu dùng cả nước trong nghành này. Thị phần đa dạng, sự lựa chọn đa dạng chủng loại nhưng không thật một cách đơn giản. Trong những dòng sản phẩm được nhìn nhận cao giờ đây chính là Khóa chống trộm Smart Motor Viettel. Đây được coi là dòng khóa chống trộm, công nghệ định vị hàng đầu được nghiêm cứu và sản xuất phát triển bởi vì thương hiệu Viettel.

  Đã có rất nhiều người dùng bình chọn cao về dòng sản phẩm này. Báo Giá khóa chống trộm của Smart Motor Viettel kha khá hợp lý chỉ khoảng trên 2 triệu VND nhưng tính năng ưu việt.

  Bạn chỉ việc đính một khóa Smart Motor Viettel sẽ yên tâm sử dung xe máy mà không ngại bất kể vấn đề an ninh nào. Cách sử dụng sản phẩm bạn có đc những tiện ích như:

  Bảo vệ xe ở bất kể thời gian nào chỉ trải qua chiếc điện thoại. Bạn chỉ việc một thao tác làm việc soạn lời nhắn hoặc 1 cú click đơn giản trên phần mềm thuộc Smart Motor Viettel sẽ biết ngay lập tức vị trí thuộc xe cộ.

  Định vị GPS cho thấy đúng đắn vị trí, chặng đường, vận tốc xe cộ. Đây là một trong chủ đề trợ giúp tìm xe chóng vánh khi bị trộm, theo dõi con cái hay một nửa yêu thương sư dụng xe pháo.

  Lưu ý chống trộm thông minh tự phát tín hiệu bé tới đưa tin nhắn cho chủ xe. Chúng ta cũng có thể tắt máy trong khoảng xa nhờ sử dung các loại khóa này.
   

Chia sẻ trang này