Tham quan những điểm đến thú vị của Nagoya

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi ilinkvip.seo03, 27/11/17.

 1. ilinkvip.seo03

  ilinkvip.seo03 Expired VIP

  Nhờ vị trí mở cửa vào Thái Bình Dương, Nagoya đã phát triển thành cảng bận rộn nhất của đất nước và từ lâu đã là một địa điểm sản xuất quan trọng của các ngành công nghiệp truyền thống như gốm sứ và hàng dệt. Ngày này, thành phố lớn này là một địa điểm du lịch hấp dẫn để đến thăm với mạng lưới giao thông hiện đại trên đường phố, nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và đền thờ lịch sử. Hãy cùng Phòng vé Japan Airlines điểm qua một số địa điểm dịch nổi tiếng tại thành phố xinh đẹp này.

  Những điểm du lịch tuyệt đẹp ở Nagoya

  Lâu đài Nagoya

  [​IMG]

  Khám phá những điểm du lịch tuyệt đẹp ở Nagoya , bạn không nên bỏ lỡ chuyến ghé thăm lâu đài Nagoya.Lâu đài Nagoya hoặc còn được gọi là Nagoya-jou được xây dựng lại hoàn toàn vào năm 1959,lâu đài nổi bật với tháp chính cao 48 m cùng hai con cá heo mạ vàng (shachi) nằm trên đỉnh của nó. Đến đây bạn có thể nhìn thấy hoa anh đào màu hồng rất đẹp. Ngoài ra , nơi đây còn có một viện bảo tàng đáng giá trưng bày áo giáp thời Edo, tượng fusama-e và các kho báu vật nghệ thuật khác còn sót lại sau vụ đánh bom trong Thế chiến II.Thời gian cho phép cho phép du khach có thể vào lâu đài từ 9 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều. Phí vào Nagoya-jou chỉ là 500yên .

  Công viên thủy sinh công cộng Nagoya

  [​IMG]

  Một nơi khác mà bạn có thể ghé thăm ở Nagoya là Công viên Nagoya. Ở đây, bạn có thể thấy các loại động vật biển khác nhau bao gồm cá heo và cá voi trắng. Công viên thủy sinh này là một trong những hồ cá lớn nhất Nhật Bản. Bạn cũng có thể xem nhiều chương trình thú vật ở đây. Chương trình nổi tiếng nhất là biểu diễn cá heo. Bạn có thể thấy tài năng của những con cá heo đáng yêu này. Bể cá này chắc chắn là nơi đến cho người yêu quý thú vật. Bể cá được chia thành 5 hệ sinh thái khác nhau được tìm thấy ở Thái Bình Dương.

  Phố mua sắm Osu

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn dành thời gian đi mua sắm, bạn có thể vào Phố mua sắm Osu nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ bạn cần với mức giá hợp lý phải chăng và đảm bảo về chất lượng. Có một cửa hàng miễn thuế tại Osu. Nếu bạn là khách du lịch và muốn được miễn nộp thuế tại cửa hàng miễn thuế này, bạn phải xuất trình hộ chiếu của bạn nhưng với điều kiện bạn phải mua 10000yên trở lên. Osu cũng là nơi tổ chức nhiều lễ hội ,nổi bật trong số đó là lễ hội matsuri .

  Bảo tàng Khoa học thành phố Nagoya

  [​IMG]

  Bảo tàng khoa học Nagoya là một trong những địa điểm liên quan tới vũ trụ lớn nhất Nhật Bản , là một địa điểm thú vị để tìm hiểu về công nghệ hiện đại, khoa học sự sống và khoa học tổng hợp với nhiều cuộc triển lãm thực tế hấp dẫn trẻ em và người lớn, đặc biệt là các đường sắt mô hình rất chi tiết trên tầng ba ,phần vận chuyển và sân chơi trẻ em ở tầng 9.
   

Chia sẻ trang này