Thang máy tải hàng là gì? Ứng dụng thang máy tải hàng

Thảo luận trong 'Đồ nội thất' bắt đầu bởi pqmseo, 17/9/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Ngày nay, nhu cầu về thang máy tải hàng là gì tại các kho, nhà xưởng, những khu công nghiệp… đang ngày càng khá nhiều hơn. Việc lắp đặt thang máy nâng hàng hóa giúp ích khá nhiều cho việc vận tải hàng hóa.

  Chính do đó, việc kiếm tìm 1 đơn vị thi công thang máy uy tín là vấn đề vô cùng quan trọng. Công ty TNHH Thương mại Mộc Sinh luôn nỗ lực tối đa để phục vụ lại sự tin tưởng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua

  Thang máy tải hàng là gì?
  Thang nâng hàng là loại thang sáng tạo, sử dụng để nâng những vật có khối lượng nặng lên trên vị trí cao một phương pháp mau chóng và tiết kiệm sức lực tối ưu nhất. Nói cách thức khác, loại thang máy này dành riêng cho hàng hóa.

  Dòng thang máy tải hàng hóa thường xuyên sử dụng công nghệ: thang máy cáp kéothang máy thủy lực.

  [​IMG]

  Ứng dụng của thang máy nâng hàng
  Thang nâng hàng hóa thường xuyên được sử dụng trong những phân xưởng hoạt động chế tạo buôn bán, những nhà máy và những xưởng chế tạo, hoặc còn được gọi với cái tên khác là thang máy nâng hàng hóa.

  Trong toàn bộ phân xưởng, nhà máy người ta đều dùng thang tải hàng hóa với mục đích đi lại những loại hàng hóa hoá từ vị trí này sang vị trí khác hoặc từ tầng này tới tầng khác tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ đơn giản và tiết kiệm thời giờ hơn trong việc xuất nhập khẩu kho hàng hoá có vận chuyển trọng lớn.

  Trong tất cả những loại thang máy thì thang máy chuyên vận chuyển hàng hóa hoá là loại có tải trọng lớn nhất, 5 tấn là trọng vận tải tối đa mà thang máy chuyên vận chuyển hàng hóa hoá có thể đạt được. So với việc dùng các công nhân để bốc vác hàng hóa hoá thì việc dùng thang máy chuyên vận chuyển hàng hoá giúp cho việc tải hàng hóa hoá được thuận tiện, thuận tiện, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn rất nhiều.

  Hiện nay, những công ty thương mại, doanh nghiệp liên doanh có mặt trên khắp toàn quốc là khu vực cung cấp những loại thang máy chuyên vận chuyển hàng hóa hoá, do vậy việc tiếp xúc người dùng của mặt hàng này cũng trở nên thuận tiện hơn. Dòng thang máy này có một số đặc điểm căn bản như sau:

  • Có nhiều loại kích thước khác nhau gồm các loại thang máy vận chuyển hàng có vận chuyển trọng lớn lẫn các loại có vận chuyển trọng nhỏ, vận tải trọng có thể dao động trong khoảng từ 200kg đến 5000kg. Do có sự dao động vận chuyển trọng lớn nên nó giải quyết được đa số những nhu cầu tại các công ty, xí nghiệp có quy mô khác nhau.
  • Tuỳ vào mỗi loại thang máy nâng hàng hóa sẽ có những vận tốc di chuyển khác nhau. 15M/ phút là vận tốc di chuyển thông thường đối với các loại thang máy này có vận chuyển trọng nhỏ. Ngược lại, vận tốc này có thể đạt tới 90m/ phút đối với những loại thang máy vận tải hàng có vận tải trọng lớn.
  • Máy kéo là phương tiện phụ trợ chẳng thể thiếu Nếu như sử dụng thang nâng hàng hóa.
  • Thiết kế của những loại thang máy vận tải hàng hóa rất riêng biệt và độc nhất. Lí do là bởi vì để có thể chở được những loại hàng hóa hoá cồng kềnh thì cabin của thang nâng hàng hóa phải rất lớn. Cùng lúc, hệ thống xe đẩy của loại thang máy này cực kỳ linh động, những bạn có thể tháo ra lắp vào 1 cách thức dễ, thuận tiện.
  [​IMG]

  Thông số kĩ thuật của thang nâng hàng
  Dưới đây sẽ là một vài thông số kỹ thuật bắt buộc của dòng thang máy này như sau:

  • vận tải trọng: 200kg – 5000kg
  • Tốc độ di chuyển từ 10m/p tới 60m/p
  • Cabin rộng, vách và trần được bọc inox, tole sơn tĩnh điện hay lưới thép
  • Cửa thang: cửa sắt xếp, mở bởi tay hay mở tự động
  • bảo vệ quá tải: trong trường hợp vận tải trọng thang vượt quá vận tải trọng định mức, thang sẽ ngưng hoạt động ,chuông sẽ kêu để cảnh báo.
  • Tiếp điểm điện rà soát cửa : lúc cửa mở, thang không được phép chạy
  • Khóa an toàn và tin cậy cửa: cửa chỉ mở được lúc thang dừng đúng tầng để mở
  • Đối với thang máy tải hàng có kèm theo người: hệ thống điều khiển có thêm hệ thống an toàn và tin cậy thắng cơ, biến tần VVVF điều khiển tốc độ vô cấp, giúp thang di chuyển êm ái, chuẩn xác, đáng tin cậy tuyệt đối
  Tuy là vậy nhưng, trong quá trình lắp đặt thang máy nâng hàng hóa, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà đơn vị thi công sẽ tư vấn sử dụng các thông số phù hợp riêng để phù hợp nhất với dự án.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỘC SINH

  Địa chỉ: Số 58, ngõ 20, phố Văn Phú, P Phú La, Q Hà Đông, Tp Hà Nội

  Tổng đài hỗ trợ: 0243.2232568 - 090.2280566

  Email: thangmaymocsinh@gmail.com

  Website: http://fujimoselevator.vn
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này