Thiết bị nhà thông minh

Thảo luận trong 'Đồ nội thất' bắt đầu bởi suminhtrien, 4/12/21.

 1. suminhtrien

  suminhtrien Active Member

  Các thiết bị nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến và có khả năng trở thành xu hướng trong tương lai. Vậy thiết bị nhà thông minh là gì? Lợi ích của nó là gì? Cùng DSC Tech tìm hiểu trong bài viết tiếp theo nhé!

  [​IMG][​IMG]

  Thiết bị nhà thông minh là gì?
  Nói một cách đơn giản, thiết bị nhà thông minh là một khu vực sinh sống với các thiết bị công nghệ nối mạng như hệ thống điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, TV thông minh, đèn thông minh, bộ sạc thông minh, bộ sạc thông minh và chuông cửa thông minh. Từ đó giúp bạn điều khiển và kiểm soát các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng, dễ dàng, tự động và đồng bộ từ xa.
  Thiết bị nhà thông minh giúp ích gì cho cuộc sống của bạn?
  Ngôi nhà thông minh với các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời đã cải thiện đáng kể cuộc sống của con người và giảm bớt gánh nặng cho họ. Thiết bị nhà thông minh cho phép chủ nhà kiểm soát nhiều hơn ngôi nhà của họ.
  Thiết bị nhà thông minh còn có nhiều công dụng khác, bao gồm:

  [​IMG]  - Tiết kiệm năng lượng bằng cách không quên tắt các thiết bị của bạn khi bạn ra khỏi nhà.


  - Điều khiển ánh sáng (bật / tắt, cường độ, màu sắc, v.v.)

  - Điều khiển đóng mở rèm, cửa ra vào, cổng, ...

  - Điều hòa không khí, sưởi, điện tử, máy lọc không khí, điều khiển robot hút bụi, ...

  - Bảng điều khiển âm thanh đa vùng.

  - Hệ thống An ninh, Báo động, Báo cháy, Quản lý Hệ thống Camera, Chuông cửa màn hình

  - Chống trộm bằng camera chất lượng cao kết nối trực tiếp với điện thoại giúp bạn nhanh chóng xác định những điểm bất thường trong nhà.

  Bạn có thể làm thiết bị nhà thông minh không?
  [​IMG]

  Ngôi nhà thông minh cho phép bạn kiểm soát và quản lý tất cả các thiết bị thông minh được kết nối với ngôi nhà của bạn, ngay cả khi bạn không sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình.

  Vì vậy, bạn nên theo dõi và tắt các hệ thống sưởi, điện và nước. Từ đó, bạn có thể giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

  Không chỉ vậy, nhà thông minh còn có thể thiết lập báo động cho những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, động đất dẫn đến gia đình ngã, bị thương ...

  Giải pháp nhà thông minh nhà thông minh BSC Tech ( Bsc Tech Smarthome )
  Thiết bị nhà thông minh đã được phát triển ở nhiều nước trên thế giới, nhưng trên thế giới, nhà thông minh Việt Nam nhà vẫn còn là một khái niệm tương đối mới và được nhiều người biết đến nếu có ít dự án cao cấp. Một trong những doanh nghiệp triển khai ứng dụng nhà thông minh phải kể đến Công ty Nghiên cứu và Sản xuất BSC Tech với giải pháp nhà thông minh Vsmart với nhiều lợi ích tuyệt vời. Nếu bạn chọn Nhà thông minh BSC Tech, khách hàng của bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  Bảo mật cao: Hệ thống máy chủ của Việt Nam với nghĩa vụ bảo mật dữ liệu. Một ứng dụng quản lý độc đáo được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư thông minh. Với chứng chỉ bảo mật và an toàn thông tin uy tín của Việt Nam.

  [​IMG]


  Sang trọng và Đẳng cấp: Một thiết kế quý phái và thân thiện kết hợp các tiêu chuẩn Ý. Chất liệu nhôm nguyên khối và kính cường lực sang trọng.


  Thân thiện với người dùng: Hệ thống phần mềm được phát triển cho người Việt Nam và có giao diện tiếng Việt nên cả gia đình từ trẻ em đến người già đều có thể sử dụng được.


  Có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt.


  Chế độ người dùng được cài đặt trước và tự động kích hoạt theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể dễ dàng thêm các chế độ mới.


  Mang tinh thần Việt và sự sáng tạo: Tất cả thiết bị được sản xuất tại Việt Nam và công nghệ cốt lõi do người Việt Nam làm chủ.

  Tính năng và điều khiển thiết bị thông minh BSC Tech
  Hệ thống chiếu sáng
  + Điều khiển bật / tắt hệ thống chiếu sáng từ xa và giám sát hệ thống chiếu sáng trên điện thoại hoặc iPad.

  + Tự động bật / tắt đèn theo lịch hẹn, kịch bản và tình huống.

  Điều khiển điều hòa

  + Tự động bật / tắt, và điều chỉnh nhiệt độ điều hòa theo yêu cầu.

  Hệ thống điều khiển rèm

  + Điều khiển từ xa hệ thống rèm qua điện thoại hoặc iPad.

  + Tự động bật tắt rèm cửa tùy theo lịch trình, kịch bản và tình huống.

  [​IMG]

  Hệ thống tưới vườn

  + Điều khiển từ xa việc bật / tắt hệ thống tưới và giám sát qua điện thoại hoặc iPad.

  + Tự động bật / tắt hệ thống tưới theo lịch trình, nhiệt độ, độ ẩm và thời tiết.

  Hệ thống an ninh ngăn chặn xâm nhập

  + Phát hiện và cảnh báo kịp thời

  Được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của BSC Tech, thiết bị nhà thông minh Đà Nẵng là lựa chọn sáng suốt để tính đến phong cách sống của thế hệ mới.
   

Chia sẻ trang này