Thiết kế biệt thự cổ điển pháp 4 tầng 8.4×11.4m

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi thanhthang, 9/8/18.

 1. thanhthang

  thanhthang Active Member

  Nhà xinh đẹp xin gửi tới tất cả các bạn mẫu thiết kế biệt thự cổ điển kiểu pháp kiểu cổ điển có diện tích là 8.4×11.4 = 96 m2., tổng số tầng là 4 tầng, tầng 4 được sử dụng là phòng thờ của gia đình. Mẫu biệt thự này chỉ mang tính chất là biệt thự cổ điển với phần mái và kiểu dáng kiến trúc cổ điển nhưng các chi tiết của biệt thự đều được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Biệt thự Pháp cổ với kiểu kiến trúc với các chi tiết cổ điển cầu kỳ, đặc trưng là phần sảnh tiếp đón được làm 2 cầu thang đi lên. Chúng tôi chỉ xin giới thiệu sơ qua về mẫu thiết kế biệt thự này nhé, xấu hay đẹp thì các bạn cho chúng tôi những lời nhận xét chân thành nhất.

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh, mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng.

  Mặt bằng tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng và 1 phòng ăn + phòng bếp. Phòng bếp có cửa trái để đi ra sân vườn.

  Mặt bằng tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng và 2 phòng được sử dụng chung cho cả gia đình. Tại tầng 3 các bạn có thể sử dụng các phòng chung này cho sinh hoạt gia đình, phòng tập thể dục hay bất kỳ.

  Mặt bằng tầng 4 được thiết kế với phòng thờ và nhà kho chứa các đồ đạc và vật dụng không cần thiết kế cho gia đình. Về cơ bản thì các phòng của biệt thự không thay đổi nhiều, tùy thuộc vào mục đích và công năng sử dụng của các bạn để có thể sắp xếp được cho gia đình mình nhé.

  Như vậy chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn mẫu thiết kế của nhà biệt thự này. Mẫu biệt thự này cũng có thể coi là một mẫu nhà phố nhưng kiến trúc khá hiện đại. Chúc các bạn lựa chọn cho gia đình mình được một mẫu nhà ưng ý nhất.

  Xem thêm: nhà phố giả biệt thự | thiết kế nhà phố kinh doanh | thiết kế biệt thự pháp cổ
   

Chia sẻ trang này