Thu mua máy lạnh qua sử dụng

Thảo luận trong 'Đồ điện lạnh' bắt đầu bởi vanthao, 25/5/17.

 1. vanthao

  vanthao Active Member

  Để ko gây ra lãng phí cho người dùng. Hiện tại trung tâm Điện Lạnh chuyên sửa máy lạnh giá rẻ tại nhà đã mở thêm dịch vụ thu mua máy lạnh giá thành cao , trao đổi máy lạnh mới. Chuyên thu mua máy lạnh chính hãng qua sử dụng các loại: máy lạnh âm trần, máy lạnh chính hãng tủ đứng, máy lạnh giá rẻ treo tường, máy lạnh giá rẻ áp trần…

  Thu mua máy lạnh qua sử dụng giá thành cao – thu mua máy lạnh chính hãng tại khách sạn – mua máy lạnh chính hãng qua sử dụng tại nhà hàng – thu mua máy lạnh số lượng lớn – thu mua máy lạnh tại công ty – mua máy lạnh giá rẻ qua sử dụng đổi máy lạnh giá rẻ mới… Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ khác như: dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà tại quận 3, sửa máy lạnh giá rẻ tại quận 5, sửa máy lạnh giá rẻ tại quận 10.

  Nhà bạn muốn đổi máy lạnh chính hãng mới hay không muốn sử dụng máy lạnh giá rẻ nữa và cần tìm nơi thanh lý? Thì sau khi đọc được bài viết này bạn sẽ tìm được dịch vụ thu mua máy lạnh chính hãng qua sử dụng giá cao chất lượng tại Sài Gòn.

  [​IMG]

  Trung tâm chuyên thu mua máy lạnh qua sử dụng giá cao tại thành phố. HCM và những tỉnh lân cận, thu mua máy lạnh qua sử dụng của những hãng như Daikin, LG, Sharp. Toshiba, Panasonic, Samsung… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tình trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

  Khi quý khách hàng có máy lạnh qua sử dụng cần thanh lý, thì hay liên hệ cho chúng tôi, khi nhân được cuộc gọi chúng tôi sẽ điều nhân viên tới xem tình trạng của máy và báo giá ngay cho mình. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ tuất chung ta sẽ giao tiền và nhận máy ra về, ngược lại chúng tôi sẽ ra về mà hoàn toàn không thu bất cứ phí gì.

  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh giá rẻ qua sử dụng TPHCM nhanh nhất, Giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

  Áp dụng mua cũ đổi mới. Công ty chúng tôi đưa ra phương án mua máy lạnh chính hãng qua sử dụng giá thành cao, đổi máy lạnh giá rẻ mới giá thấp. Vì thế khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm mà chi phí chúng tôi đưa ra.
   
Tags:

Chia sẻ trang này