Thực hiện nâng mũi cấu trúc hiệu quả như thế nào

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi emlatmy88, 26/10/16.

 1. emlatmy88

  emlatmy88 Expired VIP

  Mũi em bị tẹt, nghe bạn em bảo phẫu thuật nâng mũi cấu trúc rất được ưa chuộng hiện nay, em muốn thực hiện nâng mũi cấu trúc để cải thiện tuy nhiên lại băn khoăn không biết nâng mũi cấu trúc có thật sự hiệu quả? Mong bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ! (Thiên Vy – Hà Nội)
  [​IMG]Thực hiện nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp
  Thân chào bạn Thiên Vy!

  Đúng như bạn nói, nâng mũi cấu trúc hiện tại đang là phương pháp nâng mũi đẹp nhất và được chị em ưa chuộng nhiều nhất hiện nay vì khi đã đi làm đẹp, ai cũng muốn chọn cho mình phương pháp làm đẹp hoàn hảo nhất cho mình.

  Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi với tên gọi thông dụng là nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp hoàn hảo cho chị em với kết quả là dáng mũi cao thanh tú, kéo dài từ chân mũi đến đầu mũi với đường cong chữ S hoàn hảo.

  Đặc biệt đây là phương pháp có thể khắc phục tất cả các khuyết điểm về mũi của chị em Việt như: sóng mũi thấp tẹt, đầu mũi thấp, to bè, cánh mũi to,… Với đặc điểm di truyền thì hầu hết dáng mũi của chị em Việt đều gặp phải một trong nhiều khuyết điểm kể trên nên phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất khi đi làm đẹp vùng trung tâm của khuôn mặt.
  [​IMG]nâng mũi cấu trúc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất khi đi làm đẹp
  Nâng mũi cấu trúc là một phẫu thuật khó, đòi hỏi trình độ cao của bác sĩ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm . Vì vậy việc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc rất quan trọng. Hãy lựa chọn cơ sở có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, ứng dụng công nghệ hiện đại và có quy trình thực hiện đúng chuẩn để sở hữu dáng mũi cao thanh tú tự nhiên nhất.

  Nguồn bài viết: http://thammynangmui.net/thuc-hien-nang-mui-cau-truc-co-hieu-qua-khong/
   

Chia sẻ trang này