Tồn tại những loại xe nào trên thị trường xe chạy điện Việt Nam?

Thảo luận trong 'Xe máy, Ôtô' bắt đầu bởi tranthanh2007, 12/8/16.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Active Member

  Tuy cũng là sản phẩm xe đạp điện của những nhãn hiệu to, nhưng xe bãi là các sản phẩm đã qua tiêu dùng 1 thời gian bởi vậy khía cạnh chất lượng không được đảm bảo và hầu như cũng không với đơn vị nào cung ứng sản phẩm xe bãi với chính sách bảo hành cho sản phẩm.

  ngày nay trên thị trường đang tràn ngập các loại sản phẩm xe dap dien sở hữu đa số nhãn hiệu từ nhỏ tới lớn thậm chí là các dòng xe chay dien không rõ nguồn gốc khởi thủy vẫn đang được quảng cáo tới người sử dụng Việt mang 1 chi phí khá rẻ. Vậy liệu 1 phương tiện vận động sở hữu mức giá thấp mang thể đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho quý khách khi di chuyển?

  Xe điện giá tốt là gì?

  mức giá trung bình của xe điện hiện nay trong khoảng từ 8-15 triệu đồng với ba phân khúc giá như sau:


  • Xe điện giá thấp mang giá < 8 triệu
  • Xe điện bình dân có giá từ 8-13 triệu
  • Xe điện giá cao sở hữu giá trên 13 triệu
  Như vậy xe điện giá thấp là sản phẩm có chi phí dưới 8 triệu đồng. mang mức giá của phân khúc như vậy thì sản phẩm xe may dien hay xe dap dien chủ yếu sở hữu căn nguyên từ Trung Quốc hay sản phẩm không rõ nguồn gốc, xe đã qua tiêu dùng.

  [​IMG]
  sử dụng xe điện giá rẻ sẽ với vấn đề gì?

  Thông thường lúc đề cập đến những sản phẩm sở hữu khởi thủy từ Trung Quốc thì chúng ta đều với thể ngầm hiểu ấy sẽ là những sản phẩm rat khó để đánh giá được chất lượng và cũng khó để với thể “ tin tưởng”. Lý do là những sản phẩm này thường ko có nhãn hàng hay với thể là hàng kém chất lượng hàng kém chất lượng các nhãn hiệu nức danh..và kèm theo có giá tiền rẻ như vậy thì các sản phẩm này thường được làm từ các loại nguyên liệu chất lượng kém, động cơ công suất tốt, nhanh hư hỏng...dễ xuống cấp sau 1 thời gian ngắn.

  mang 1 khái niệm xe điện ở phân khúc giá thấp mà mọi người thường đề cập đến đó là : xe bãi.

  Xe bãi là các sản phẩm xe có nhãn hàng được nhập khẩu từ các nước như Đài Loan, Nhật Bản…về Việt Nam và được khiến mới, tân trang lại để đưa ra thị trường.

  Tuy cũng là sản phẩm của những nhãn hiệu lớn nhưng xe bãi là các sản phẩm đã qua tiêu dùng 1 thời gian vì vậy yếu tố chất lượng không được đảm bảo và hầu như cũng không với đơn vị nào sản xuất sản phẩm xe bãi có chính sách bảo hành cho sản phẩm.

  những nguy cơ mang thể gặp phải lúc dùng xe điện giá thấp có thể kể đến như là:

  - Quãng đường vận động trên một lần sạc rấthạn chế

  - Trọng lượng của mẫu xe chỉ có khoảng ½ so mang các sản phẩm thông thường của DK Bike.

  - Khung xe, vành xe dễ bị gỉ sét sau 1 thời gian ngắn khi gặp nước.

  - Khả năng leo dốc của xe bị hạn chế.

  [​IMG]


  Lựa chọn xe điện xịn từ nhãn hiệu uy tín như DK Bike ví như như bạn còn đang phân vân về vấn đề giá cả và vẫn muốn lựa mua những mẫu xe điện giá rẻ thì lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng chuẩn bị thêm tài chính để sở hữu thể với một loại xe điện chính hãng tại DK Bike.

  toàn bộ những cái sản phẩm xe điện hiện nay của DK Bike đều được tiêu dùng mẫu nguyên liệu cao cấp có xuất phát từ Nhật Bản được cung ứng và lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến ngay tại Việt Nam mang chế độ bảo hành lên tới 3 năm sẽ mang lại cho những người dùng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

  Hãy trở thành người dùng thông thái mang việc lựa mua những sản phẩm xe điện chất lượng nhất tại DK Bike nhé!
   

Chia sẻ trang này