Tổng hợp 10 thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Xe máy, Ôtô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 30/8/19.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  1. Xe nâng Crown

  Tập đoàn Crown bắt đầu hoạt động vào năm 1945. Có trụ sở tại New Bremen, Ohio và đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp xe nâng công nghiệp hàng đầu thế giới. Crown là một nhà lãnh đạo công nghệ với những tiến bộ trong tự động hóa và quản lý đội tàu. Cung cấp xe nâng căn bản có tải trọng từ 1800kg đến 2700kg. Crown bán máy móc mới cũng như xe nâng hàng đã qua dùng được tân trang lại tại nhà máy. Bảo hành, phục vụ và cung cấp linh kiện là những điểm trung tâm của công ty. Xe nâng hàng Crown là tốt nhất cho các nhà kho và các chuyên gia nông nghiệp.

  Xem >>> xe nang Container

  2. Xe nâng Yale

  Yale đã sản xuất xe nâng đầu tiên của họ vào năm 1920. giờ, Yale cung cấp xe nâng trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Cleveland, Yale chuyên chở trên toàn cầu và là nhà cung cấp nguồn duy nhất cho xe tải nâng ba và bốn bánh. trọng tải các xe nâng Yale nao núng từ 1400kg đến 16000kg. Công nhân xây dựng, bến tàu, nhà kho và nông trại cốt yếu sử dụng những xe nâng chất lượng này.

  3. Xe nâng Toyota.

  Toyota là một tập đoàn lớn cốt nức danh về sản xuất ô tô. Nhưng Toyota cũng đã xây dựng ngành xe nâng hàng trong 80 năm. Có hơn 500.000 xe nâng Toyota ở Hoa Kỳ với sự tuyển lựa đa dạng từ xe nâng pallet bán tự động cho đến forklift counterbalance. Toyota có đầy đủ các thỏa thuận tài chính và bảo trì có sẵn. Nhiều công ty chuyển vận và tiếp thu hàng hoá dùng các sản phẩm xe nâng của Toyota.

  4. Xe nâng JBC

  JCB được đặt theo tên của người sáng lập, Joseph Cyril Bamford. Nó vẫn là một công ty xe nâng tư nhân kể từ khi bắt đầu vào năm 1945 và hiện đang điều hành 22 nhà máy trên bốn đất liền với 750 đại lý trên toàn thế giới. JBC có rất nhiều mô hình và cung cấp các gói dịch vụ và tài chính đầy đủ. Xe nâng của JBC thường được nhìn thấy trong các trang trại, trong nhà kho, xung quanh các công trường xây dựng và phổ thông trên các cơ sở quân sự.

  [​IMG]  Xem >>> http://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/xe-nang-dien-reachtruck/

  5. Xe nâng Komatsu

  Komatsu là nhà sinh sản máy móc khai phá mỏ, quân sự và xây dựng của Nhật Bản. Họ bắt đầu vào năm 1921 và có mặt ở Hoa Kỳ vào những năm 1970. Komatsu có một mạng lưới xe nâng và đại lý rộng lớn ở Mỹ. Hệ thống giám sát KOMTRAX tích hợp của họ là độc quyền cho Komatsu. Nó cho phép giám sát thiết bị từ xa để cảnh báo chủ sở hữu và người vận hành về sự cố đang chờ xử lý.

  6. Xe nâng Clark

  Clark Material Handling Company được thành lập vào năm 1903 và xây dựng chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1917. Clark có trụ sở tại Lexington, Kentucky và được tổ chức tư nhân với các cơ sở sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Clark đã xây dựng hơn 350.000 xe nâng cũng như xe tải pallet, bộ chọn hàng và máy xếp. Họ tập trung vào xe nâng hạng trung cho các áp dụng kho, sinh sản và xây dựng.

  7. Xe nâng Linde

  Linde là thương hiệu hàng đầu châu Âu trong công nghệ sản xuất xe nâng. màng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu của họ trải rộng trên 10 nhà nước bao gồm cả sự hiện diện trổi của Mỹ. Linde ban sơ sản xuất xe tải công nghiệp và thủy lực và chuyển sang sinh sản xe nâng vào năm 1959. hiện tại, họ là một công ty hàng đầu về robot và thiết bị nâng hạ. Linde đẵn tụ họp vào nhu cầu kho.

  8. Xe nâng Unicarrier

  Unicarrier là một thương hiệu xe nâng mới nổi gần đây nhưng họ đã sinh sản thiết bị từ đầu những năm 1900. Unicarrier đã mua lại liên tục thương hiệu Nissan, Barrett Industries và TCM. Kinh nghiệm kết hợp của họ đã tạo ra một thương hiệu xe nâng tuyệt để dùng kho trong nhà.

  9. Xe nâng Mitsubishi

  Xe nâng hàng Mitsubishi là tên thương hiệu ban sơ cho một loạt các máy móc nâng hạ được sản xuất bởi Nhật Bản. Mitsubishi hợp tác với hãng Caterpillar để trở nên hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), có hội sở tại Houston, Texas. Dưới thương hiệu này, họ sản xuất một loạt các loại từ xe nâng hạng nhẹ đến máy công nghiệp

  10. Xe nâng Hyster

  Hyster có nhẽ là thương hiệu xe nâng nức tiếng nhất thế giới. Hyster được thành lập vào năm 1929 để cung cấp các thiết bị nâng hạ và giải pháp xử lý nguyên liệu bền. hiện tại, Hyster có các trọng tâm phân phối tại hơn 130 quốc gia và đã sinh sản hàng triệu máy nâng. Hyster là một thương hiệu xe nâng đã được chứng minh là đáng tin cẩn, đặc biệt là trong dịch vụ khách hàng.

  Trên đây là 10 mác xe nâng được đánh giá là tốt nhất thế giới hiện thời. Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê các loại xe nâng hãy can dự Samco Vina để được tham mưu miễn phí và có giá tốt.

  Xem >>> Container side panel

  Công ty cổ phần SamcoVina

  MST: 0313121108

  Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

  Email: [email protected]

  Hotline: 0903 695 688
   
Tags:

Chia sẻ trang này