Tổng hợp một số sách hay nhất của nhà xuất bản Longman

Thảo luận trong 'Bằng cấp, chứng chỉ' bắt đầu bởi ThucDoan, 17/7/21.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  National Geographic Learning, một bộ phận của Nhà xuất bản Cengage, là sản phẩm của sự cộng tác độc quyền trong mảng học liệu dạy và học tiếng Anh giữa tổ chức National Geographic và Sách nhà xuất bản Cengage Learning. Thông qua mối quan hệ cộng tác độc quyền này, National Geographic Learning sử dụng các cơ sở dữ liệu là các hình ảnh, video , các nghiên cứu của những nhà thám hiểm, các nhà khoa học, các nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim của National Geographic để tạo ra những tài liệu học tiếng Anh ở các cấp độ từ tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, cho tới đối tượng thanh thiếu niên, người lớn cũng như các môn học khác..

  Từ trang web này, mình có thể vận chuyển được khá nhiều worksheet và teaching aid cực kì hữu dụng. Mình ưng nhất worksheet Listening vì có mp3, script và key. Mặc dù nó là supplementary materials của giáo trình của e-future, nhưng theo level và head words thì sử dụng để bổ trợ cho giáo trình nào cũng ổn luôn luôn. Mình sẽ tận dụng để cho tụi nhỏ luyện nghe thêm, ngay lúc mình đang cần luôn ấy chứ, vì giáo trình mình sử dụng hiện tại khá ít bài nghe.

  [​IMG]

  Sách nhà xuất bản E-Future

  E-future có nhiều giáo trình luyện Reading lắm. Mình ưng cái bộ: Reading Bike, Kite, Jet nhất. Dù là reading nhưng mình cho mấy đứa nhóc làm thử không có thấy nó ngáp như một vài bài đọc nhàm chán khác. Nhờ trang này, mình đã tậu về được: dictation sheets (nhờ vậy mà có được content của sách luôn mà không cần có sách ), reading tests và activity sheets dựa theo nội dung của dictation sheets đấy. Tất cả đều được thiết kế cực kì chỉn chu, đẹp mắt, ngắn gọn nên không bị chán.

  Longman - Từ điển tiếng Anh uy tín

  Sách nhà xuất bản Longman hẳn đã quá quen thuộc với những người học tiếng Anh. Longman luôn là một trong những cuốn từ điển tiếng Anh bán chạy nhất trên thế giới.
  Kể tính từ lúc xuất bản lần trước hết năm 1755, cho đến nay, Longman là một trong số những loại từ điển tiếng Anh có uy tín trên thế giới. Ngày nay, cuốn Longman Dictionary of Comtemporary English với ấn bản mới nhất (xuất bản lần thứ 5 – fifth edition) bao gồm 230.000 từ, cụm từ và nghĩa, 165.000 ví dụ, đĩa CD và nhiều vận dụng khác nữa được nhận định là từ điển đơn ngữ Anh - Anh cực kỳ hiệu quả. Cuốn sách này dành cho việc dạy, học tiếng Anh nhờ tính tương tác với quý khách và áp dụng ngôn ngữ học thống kê trong việc soạn thành.

  [​IMG]

  Sách nhà xuất bản macmillan hiện là 1 nhãn hiệu của công ty Pearson Education. Pearson là một trong những tập đoàn xuất bản uy tín và lớn trên thế giới về sách Tham khảo thêm và sách giáo khoa. Pearson mở văn phòng đại diện ở Việt Nam vào tháng 2-2005 với mục tiêu tiếp thị rộng rãi đến thị trường Việt Nam các tựa sách Tham khảo, sách học tiếng Anh mới nhất.

  Các tài liệu đi kèm với và hỗ trợ giáo trình Tiếng Anh - Explore Our World gồm:

  Cho học sinh:

  • Sách bài học

  • Audio cho sách bài học

  • Sách bài tập

  • Audio cho Sách Bài tập

  Cho giáo viên (tài liệu trực tuyến):

  • Sách giáo viên với đĩa Audio CD cho sách bài học và bài tập đi kèm

  • Tài liệu kiểm soát nhận định học sinh.

  • Giáo án, phân bổ chương trinh học và các tài nguyên hỗ trợ giảng dạy khác được đăng vận chuyển ở website: http://sieumotsach.com

  • Slide bài giảng.

  • Bộ thẻ hình ảnh
   

Chia sẻ trang này