Tổng hợp những chương trình du học anh

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi duhocbluesea, 11/6/16.

 1. duhocbluesea

  duhocbluesea Expired VIP

  Anglia Ruskin University (ARU) là 1 trong những trường sở hữu mức học phí hợp lý nhất tại Anh Quốc, tọa lạc tại miền Đông nước Anh sở hữu tổng số 31.500 sinh viên. Được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 1858, nhà trường luôn ko dừng đầu cơ và tăng trưởng cơ sở vật chất công nghệ, hạ tầng, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và môi trường học tập cho sinh viên trong nước và quốc tế. Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cho sau lúc tốt nghiệp đạt 94%, cao hơn mức nhàng nhàng tại Anh là 74%.
  Xem thêm Sinh viên du học anh thiết kế bảo tàng


  thông báo học bổng:

  International Merit Scholarship: sở hữu giá trị từ £500 – £1,000 dành cho sinh viên giải quyết được các bắt buộc của hệ cử nhân hay thạc sĩ full-time, được trao tặng dựa trên trình độ Anh ngữ.

  Sports scholarships: dành cho sinh viên đăng ký hệ chính quy, sở hữu giá trị £500 – £1,000 mỗi năm. áp dụng cho những môn thể thao:criket, chèo thuyền, điền kinh, bơi lội.



  Commonwealth Shared Scholarship: học bổng thạc sỹ toàn phần gồm những khóa học: quan hệ công chúng, coi ngó sức khỏe, sức khỏe cộng đồng, lớn mạnh kế hoạch. số đông ứng viên phải nộp đơn xin học lên thạc sĩ cho “Commonwealth Shared Scholarship” phê chuẩn the Commission’s Electronic Application System.
  xem thêm Thiết kế bảo tàng du học anh
  II. Ulster university
  trong khoảng trước đến giờ tầm giá du học Anh là một trong những vấn đề nan giải có bạn và gia đình. Học bổng du học Anh sẽ luôn là cứu cánh cho bạn, nhưng Đó không hề là cách độc nhất vô nhị bạn nhé. với khóa học tại Ulster, bạn sẽ thấy du học Anh không hề đắt đỏ như nghĩ suy của bạn. Đại Học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968. Trường có hơn 30.000 sinh viên, trong Đó sở hữu hơn hai.500 sinh viên quốc tế đến trong khoảng hơn 80 đất nước, luôn nằm trong Top 10 trường đại học nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh. Trường được xếp dòng 5 sao mang 85% giảng sư được công nhận đạt chuẩn quốc tế với hai giải Nobel, trong chậm tiến độ với chí ít 35% số giảng sư đạt chiếc chuyên nghiệp. Tỷ lệ sắm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp là 95%



  Chương trình học bổng:

  Barnett Pharmaceutical Sciences Scholarship: dành cho sinh viên lĩnh vực y dược, đã nhận được giấy mời dự thi rà soát năng lực cho kỳ nhập học vào tháng 9/2015. giá trị học bổng lên tới £10,000 mỗi năm chi trả phần lớn học phí và tương trợ sinh hoạt.

  Diamond Jubilee Scholarship: học bổng giá trị £1000 mỗi năm dành cho sinh viên đạt high A – levels theo học khóa công nghệ, khoa học.

  Widening Access and Participation (WAP) Fund: hỗ trợ lên tới £5,000 cho sinh viên quốc tế và thời cơ việc làm cho.

  III. Northampton university
  Đại học Northampton tọa lạc tại trọng tâm nước Anh sở hữu hai khu học xa, hiện đang có khoảng hơn 13000 sinh viên đang theo học. Đây là trường đại học duy nhất tại thị thành Northamptonshire, huấn luyện nguồn nhân lực cốt yếu cho đô thị cũng như địa phương phụ cận. ngoài ra, Northampton rất gần với các thành thị du hý London, Oxford, Cambridge, Birmingham. thị thành cũng là nơi mang hầu hết các địa điểm vui chơi tiêu khiển, du hý và trọng tâm thương mại như Abington Park Museum, Kettering Museum and Art Gallery, Barnwell Country Park. Mức giá tiền sinh hoạt tại thành thị khoảng 600-800 bảng/tháng. Đây sẽ là điểm tới hợp lý cho Anh chị em muốn tiết kiệm giá bán sinh hoạt




  IV. York University
  Đại học York luôn sở hữu mặt trong danh sách những trường mang chất lượng giảng dạy và huấn luyện tại Anh quốc. Trải qua hơn 50 năm hình thành và vững mạnh, nhà trường đã thu hút sắp 200.000 sinh viên, trong chậm triển khai 20% là sinh viên quốc tế tới trong khoảng 120 đất nước trên toàn toàn cầu, York khẳng định là một môi trường học tập thích hợp, và dễ dàng hòa nhập đối sở hữu mọi sắc tộc. năm học 2015 – 2016, sở hữu mục đích mang đến sự tương trợ tối ưu nhất cho sinh viên trong cũng như ngoài nước, một số học bổng đã được đề ra nhằm viện trợ sinh viên về mặt nguồn vốn.



  thông tin chi tiết:

  Scholarship for Overseas Students

  • có gia trị 1/3 hoặc 1/6 học phí
  • Số lượng học bổng mang hạn, được trao tặng dựa trên năng lực tài chính và học lực
  • mang thư giới thiệu cho kỳ nhập học tháng 9/ 2015
  Overseas Research Scholarship

  • Học bổng toàn phần và hỗ trợ £5,000 nếu như đạt thành tích vượt bậc
  • Số lượng học bổng mang hạn, được trao tặng dựa trên điều kiện tài chính và học lực
  • với thư giới thiệu cho kỳ nhập học vào tháng 10/ 2015
  V. Southampton university
  Đại học Southampton hiện nằm trong top 15 những trường đại học nghiên cứu tên tuổi nhất tại Anh. Trường được xây dựng thương hiệu năm 1862. Trải qua hơn 150 năm vun đắp và lớn mạnh, cơ sở vật chất của trường càng ngày càng được cải thiện rõ rêt. ngày nay, trường với hơn 22.000 sinh viên đang theo học, bao gồm hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 nước tại 6 khu học xá khác nhau.


  Đại học Southampton

  Southampton cũng là một trong các trường đại học bậc nhất của vương quốc Anh về nhà cung cấp hỗ trợ sinh viên quốc tế. Nhà trường xoành xoạch cung ứng những nhà cung cấp tương trợ tối đa để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi mang môi trường mới, bảo đảm chỗ ở cũng như giúp những em với điều kiện tiếp cận có những luôn tiện nghi của nhà trường. xem thêm
  Thiết kế bảo tàng của sinh viên trường đại học South bank du học anh

  thông báo học bổng

  Commonwealth scholarships: cung ứng 4 suất học bổng thạc sỹ những ngành: công nghệ sinh vật học, tâm lý học, chăm sóc sức khỏe. Hạn chót: thứ 6, ngày 13, tháng 3, năm 2015.

  Merit Scholarships: dành cho sinh viên ko thuộc khối EU sở hữu trị giá học bổng £1000 mỗi năm, ví như đạt trình độ A. Điều kiện:

  • Đăng ký từ 1 – 3 môn học, mỗi môn tương đương £1000
  • Đạt trình độ A, hoặc tương đương trong điểm cuối kỳ và điểm tổng kết
  Mọi thông báo chi tiết về học bổng du học Anh 2015 mời Cả nhà liên hệ:
   

Chia sẻ trang này