Trả lời sự hấp dẫn của sim số đẹp viettel 096

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi backlinkgold, 20/4/17.

  1. backlinkgold

    backlinkgold Expired VIP

    Lô sim 096 bán chẳng ai mua cách đây 2 năm của anh Thành - dân buôn sim so dep viettel ở TP. Hà Nội, bỗng có giá hàng trăm triệu VND khi EVN Telecom về Viettel, trong khi đó, CĐT vào sim đẹp S-Fone lại lỗ nặng.
    Lô số này anh đã cất công chào bán cả năm trời hồi 2009 - 2010 mà hoàn toàn không ai mua, có trong tay 2 số tứ quý, 2 chiếc 6789, 5 sim tam hoa cùng gần chục số lộc phát đều là đầu 096, ước tính tài sản của anh Nguyễn Đức Thành, chủ hiệu sim đẹp trên tuyến đường Nguyễn Thái Học, TP. Hà Nội lên đến mức cả trăm triệu đồng.
    [​IMG]
    Sim lộc phát, tam hoa khéo mua, giá chưa đến một triệu đồng mỗi chiếc, anh Thành kể, từ thời điểm cách đây 3-4 năm, sim của EVN Telecom được anh mua với mức giá khá rẻ, khoảng chừng 3-5 triệu đ cho từng số đuôi 6789 hoặc tứ quý, trong lúc cũng các loại đó, nếu của tỷ phú di động (MobiFone, VinaPhone hoặc Viettel), giá đều gấp 10-20 lần.
    Anh thành kể "Cũng có một vài người hỏi nhưng được đúng một người chốt, bán được một sim tứ quý, còn lại người nào cũng nghĩ nhập sim mạng nhỏ, khó bán", cũng đều có dự tính gom sim đẹp nhưng đến năm 2009, gia đình có chuyện, đi vay mượn khắp nơi vẫn còn thiếu, anh Thành đành rao bán số sim trên với giá rẻ, chấp nhận chịu lỗ.
    Đến khi có tin EVN Telecom sáp nhập Viettel, anh Thành nhận được cả chục cuộc phone mỗi ngày hỏi mua những số anh đã chào bán trước đây, chủ sale này giải thích thêm, cách đó 3 năm, sim đẹp vẫn chưa quá thịnh hành & chỉ sim nhà mạng lớn mới được không ít người dân chăm lo.
    "Với giá nhiều người hỏi mua Lúc này, tôi tính ra đã lãi gấp 10 lần lúc nhập. Hồi đăng tin rao bán chả ai lấy cũng khốn khổ, giờ hóa ra lại may", anh Thành tâm sự, nhưng anh quyết không bán vì biết chắc, một khi thành "người một nhà" với hãng viễn thông Quân đội, lô sim của anh sẽ được giá, đặc biệt là khi số đẹp đang dần cạn trên Thị phần.
    trong lúc đó, nhập lô sim S-Fone hơn 5 2016, đến lúc này, anh Đỗ Văn Lượng, ở CG cầu giấy, TP.Hà Nội vẫn mắc kẹt, anh thông báo, hồi đó anh đầu tư khoảng tầm một cây vàng để nhập toàn số chọn đầu 095, nhưng chỉ sau đó chừng một đến 2 năm, hàng ế và đến giờ là gần như "xếp xó".
    Anh Lượng tâm sự, với tâm lý S-Fone là hãng viễn thông thứ 3 ra nhập tại Việt Nam, khi mở màn, nhà mạng này cũng rất sôi động & sang trọng và hoành tráng, "Nào Tặng Ngay sim đôi, phone couple, ngày đó người nào cũng nghĩ S-Fone sinh trước lại khuấy hòn đảo Thị Trường kiểu gì rồi cũng mạnh. Không ngờ chỉ một không quá lâu sau, Viettel Ra đời rồi nhanh gọn soán ngôi", anh Lượng nói.
    anh Nguyễn Văn Hưng chia sẻ, marketing sim đẹp hơn 5 năm ở TP. Hà Nội, marketing sim VIP thành hay bại còn do may rủi bởi rất nhiều chuyện không hề tính được, anh giải thích, buôn số VIP bản chất là dựa hơi tâm trí người sử dụng.
    Nhiều thượng đế thích, thị phần khan thì đó là hàng quý, hiếm và tất nhiên có giá, còn nếu như không may bị quên béng, số đẹp cũng chỉ là chiếc sim nhỏ bé, không hơn, anh Hưng nhận định rằng bản thân số đẹp của cùng một nhà mạng còn tồn tại số phận "3 chìm 7 nổi" chứ chưa nói đến chọn đầu tư sim của đa số hãng khác nhau.
    <<<<<<<<<<>>>>>>>>>> Bạn nên lưu ý: sim vip
    chính là bản thân những con số trong số đó phải đẹp theo ý nghĩa tử vi phong thủy và sim của nhà mạng càng lớn càng tốt, trong lúc đó, anh Nguyễn Quốc Bảo, chủ buôn sim trên phố Đại La, Thành Phố Hà Nội lại nhận định rằng, dù khó dự đoán, việc đầu tư sim số vẫn bắt buộc phải dựa vào 2 nhân tố cơ bản.
    Anh Bảo lý giải, bởi không người nào mua sim về chỉ để lắp vào máy rồi lúc gọi được khi không, khách mua sim luôn chăm sóc sóng của nhà mạng đó có tốt hay là không, lượng thuê bao nhiều hay ít.
     
Tags:

Chia sẻ trang này