Tư vấn định cư canada diện doanh nhân

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi traubavang789, 25/5/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Nếu đã nghe nhiều về việc định cư diện làm việc, du học Canada, … Vậy thì hôm nay ANB muốn tiếp thị tới bạn một con đường định cư khác cũng hấp dẫn không có kém. Ấy chính là định cư Canada diện doanh nhân cùng cơ hội thành công rất cao. Hơn nữa cách tham gia lại chẳng hề phức tạp. Vậy hãy xem cụ thể nó là gì nhé. Chúng tôi luôn luôn mong muốn giúp người sử dụng có được sự hài lòng trong quá trình thực hiện dịch vụ. Giúp người dùng có được các trải nghiệm hoàn hảo, bảo đảm đem lại những hỗ trợ hoàn hảo theo mong muốn của khách hàng. Đem đến các làn gió mới cho nhu cầu của người dùng cũng như đem tới sự hài lòng lúc thực hiện dịch vụ mang lại sự hiệu quả nhất.

  A. Định cư Canada diện doanh nhân là gì?

  Định cư Canada diện doanh nhân là chương trình dành cho người có mong muốn xin định cư Canada và phát triển buôn bán tại đây. Bên ngoài này được chính phủ Canada xây dựng với mục đích thu hút tài chính đầu tư của nước ngoài, lớn mạnh nền kinh tế trong nước.

  Người định cư diện doanh nhân được hưởng lợi ích và phúc lợi xã hội như một công dân của Canada. Cả gia đình được sống, học tập và làm việc tại bất cứ tỉnh bang nào tại Canada.

  Tìm hiểu thêm chi tiết tại đây: tư vấn định cư canada

  [​IMG]

  B. Lý do các doanh nhân giỏi nên định cư Canada dạng đầu tư
  Định cư Canada dạng đầu tư vì kinh tế phát triển, rất nhiều cơ hội
  Không lý do gì thuyết phục nhà đầu tư, doanh nhân đến Canada hiệu quả hơn yếu tố kinh tế. Với sàn kinh tế tăng trưởng vững mạnh, đất nước lá phong đã được tạp chí Forbes đánh giá là quốc gia tốt nhất để khởi nghiệp trong nhóm G-20. Đây là cơ hội, là môi trường thuận lợi ích cho những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán. Có khát vọng định cư Canada diện đầu tư và khởi nghiệp thành công.

  Sáng tạo, Canada còn là nước có nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào. Thống kê cho thấy đây là quốc gia giàu thứ 3 trên thế giới về tài nguyên thiên nhiên. Giá thành trị được ước tính lên đến 33,200 tỷ USD. Trong đó, trữ lượng dầu mỏ của Canada đứng thứ 3 thế giới. Nước này cũng là nhà xuất khẩu gỗ lớn thứ 3. Là nước giàu các khoáng sản công nghiệp như thạch cao, đá vôi, đá muối, kali, than đá và uranium….

  Quyền lợi ích lúc trở thành thường xuyên trú nhân Canada

  Khi định cư Canada diện đầu tư, bạn sẽ được sở hữu thẻ xanh (PR) vĩnh viễn và trở nên thường xuyên trú nhân Canada. Thẻ xanh này có thời hạn 5 năm, sau 5 năm bạn phải làm mới lại. Các quyền lợi ích lúc 1 thường trú nhân ở Canada bao gồm:

  - Tự do xuất nhập cảnh vào đất nước Canada theo ý muốn và có quyền được sở hữu hợp pháp tất cả các gì mà công dân Canada có quyền, gồm nhà cửa, xe cộ, đất đai, v v

  - Miễn xin thị thực hoặc việc xin visa đến những nước: Canada, Mexico, Bahamas, Vương Quốc Anh, Châu Âu, Úc… cũng dễ hơn.

  - Người giữ thẻ xanh được học miễn phí từ cấp một – cấp 3, học phí lúc học đại học không quá cao (giảm khoảng 2-3 lần so với du học sinh nước ngoài không thẻ xanh)

  - Quyền lợi được xin học bổng tài trợ từ chính phủ cho việc học tập với giá tiền trị cao

  Tìm hiểu thêm chi tiết dịch vụ khác: https://minhle.ca/start-up-visa/

  [​IMG]

  C. Sự giúp đỡ tuyệt vời của dịch vụ đem lại những nhu cầu của khách hàng mang tới sự ưng ý khi thực hiện.

  Những gì dịch vụ của chúng tôi mang lại ấy đó là sự hỗ trợ tốt nhất nhất, hướng dẫn khách hàng có được sự ưng ý trong suốt giai đoạn thực hiện, đem tới cho người dùng sự ưng ý tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, việc thực hiện công tác này nhằm đem tới cho người sử dụng sự đáp ứng mong mỏi của họ, giúp người dùng có được những hỗ trợ hoàn hảo nhất lúc thực hiện công tác.

  Liên lạc ngay với chúng tôi tại đây: le immigration group

  [​IMG]
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này