Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nướng chuẩn để thu hút khách tăng doanh thu

Thảo luận trong 'Đồ nội thất' bắt đầu bởi traitimbang1994, 30/1/19.

 1. traitimbang1994

  traitimbang1994 Expired VIP

  Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nướng đẹp, chuẩn phù hợp với nhu cầu của thực khách sẽ giúp bạn tăng tối đa doanh thu. Không gian tinh tế, ấn tượng hơn rất nhiều nếu như bạn biết cách sắp xếp nội thất, trang trí nhà hàng ấn tượng. Bên dưới là một số gợi ý để bạn có hướng kinh doanh đúng đắn nhất.

  Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nướng chuẩn chuyên nghiệp

  1. Chọn loại hình thiết kế nhà hàng nướng phù hợp

  Hiện nay có 2 loại hình nhà hàng nướng không khói là nhà hàng ngoài trời và nhà hàng nướng trong nhà. Để chọn loại hình kinh doanh phù hợp bạn có thể căn cứ vào quá trình nghiên cứu thị trường hay mức độ đầu tư của mình.

  [​IMG]

  Với nhà hàng lẩu nướng không khói ngoài trời thì diện tích nhà hàng tối thiểu cần đáp ứng được là 500m2. Loại hình này thường xuất hiện ở vùng quê nơi có đất đai rộng rãi. Còn nhà hàng lẩu nướng trong nhà cần phải đầu tư hệ thống bếp nướng, máy hút khó cũng như trang trí trong nhà hàng nướng.

  2. Chú ý đến kiến trúc tổng thể trong nhà hàng nướng

  Một không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng cần đáp ứng đủ đủ những yếu tố về nội thất- trang trí- ánh sáng phù hợp. Vì vậy, khi thiết kế bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cho xem bản vẽ trước để xem không gian nhà hàng có tính đồng nhất không, có sự hài hòa không? Bởi nhà hàng sử dụng những màu sắc khác sẽ khiến chúng có cảm giác như chắp vá rất mất thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nướng chuẩn chuyên nghiệp, đẹp và hiện đại đem đến cho bạn công việc kinh doanh thuận lợi. Không gian nhà hàng cấn sắp xếp nội thất thông minh, tinh tế và ấn tượng. Cần biết cách lựa chọn màu sắc, loại hình kinh doanh thật phù hợp. Để có mẫu nhà hàng độc đáo, ấn tượng hãy đến Miền Bắc.

  >>Xem ngay: Thiết kế quán nướng nhỏ đẹp, hiện đại phong cách Hàn và đơn giản

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0988 888 925
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Tel: (024)3 7918 730 - Ext: 101,103
   

Chia sẻ trang này