Ứng dụng màn hình kỹ thuật số trong lữ hành

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 22/10/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bạn có biết màn hình led quảng cáo đã đem đến cho doanh nghiệp lữ hành một công cụ tương tác vô cùng hữu ích. Biển báo công nghệ số thậm chí còn cho phép lĩnh vực du hý đem đến ích lợi cho cộng đồng bằng cách giới thiệu các điểm tới, nhà hàng và hoạt động địa phương mà khách du lịch với thể thưởng thức. Chúng tôi đã xác định bốn cách thức sáng tạo và độc đáo để tối đa hóa tác động của những bảng hiệu của bạn trong ngành du hý và lữ hành.

  Có lẽ, chúng ta đều quen thuộc sở hữu những bức tường video – phổ biến bảng LED hoàn toàn phù hợp có nhau, hiển thị ảnh và video kể cho chúng ta một câu chuyện hoàn hảo và khuyến khích chúng ta hành động. Do sự phong phú về màu sắc, độ sống động và tính tương tác, những bức tường video sở hữu khả năng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách tróc nã cập. Bảng hiệu kỹ thuật số du hý mang thể tận dụng khả năng của bức tường video để đáp ứng trải nghiệm có mặt trên thị trường mạnh mẽ bằng phương pháp kết nối quý khách mang những trị giá then chốt, lịch sử, sứ mệnh của công ty bạn và hơn thế nữa.

  Ví dụ, những chiếc màn hình led hội trường có thể được gắn trong các hành lang của khách sạn để tạo ra tác động ngay khi du khách bước vào tòa nhà. Và cái giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số này với thể giới thiệu sự kết hợp của hình ảnh chất lượng cao, video xây dựng thương hiệu, những điểm thăm quan địa phương phải xem hoặc bất kỳ sự hài hòa nội dung nào mà bạn nghĩ sẽ giúp tạo sự khác biệt cho thương hiệu và làm khách tầm nã cập nhớ tới cơ sở buôn bán của bạn.

  Những chiếc màn hình led cho du lịch cũng không chỉ ngừng ở những khách sạn. Những sân bay với thể dùng để giúp những du khách bận rộn mua thấy những gì họ đang tìm kiếm. Ví dụ: các sân bay dùng bảng hướng dẫn công nghệ số mang thể đem đến cho khách du hý sự thả phanh lúc Nhìn vào những nhà hàng phần lớn dịch vụ của họ chỉ mang một vài thao tác trên bảng chỉ dẫn kỹ thuật số. Ngoài ra, chúng cũng cho phép khách du hý xem những tuyển lựa khách sạn, phương tiện di chuyển và thậm chí cả các điểm thăm quan trong vùng phụ cận.

  Nếu bạn muốn tìm kiếm một sẩn phẩm màn hình led giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể xem thêm quy trình cung cấp màn hình led của chúng tôi:

  Nhận thông tin >> Tư vấn>> Báo giá sơ bộ>> Thiết kế >> Chôt thiết kế và giá thành >> Ký hợp đồng>> Lắp đặt>> Bàn giao sản phẩm >> Bảo trì định kỳ.

  Biển báo khoa học số trong ngành nghề du lịch cũng mang thể được tiêu dùng để xúc tiến sự tham gia của du khách . Biển báo kỹ thuật số du hý mang thể được dùng để truyền bá các shop địa phương, nhà hàng và thậm chí cả văn hóa địa phương.

  Biển báo công nghệ số và du lịch sở hữu thể là một sự hài hòa lý tưởng - gần như những gì cần là một đối tác thấp và tầm nhìn .
   

Chia sẻ trang này