Vấn đề khi mua màn hình led

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 1/12/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình LED là sản phẩm tuyệt vời được sử dụng trong nhiều hoạt động và lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm khác chúng ta cần chú ý những vấn đề sau đây khi mua

  Những vấn đề cần chú ý khi mua màn hình LED

  1. Trước hết, an toàn là nguyên tắc đầu tiên cần xem xét khi thi công các công trình xây dựng trong mọi thời đại. Là một màn hình hiển thị lớn, độ an toàn và độ tin cậy của hệ thống là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng trong các ngành khác nhau và nó có độ tin cậy cao và an toàn. Một hệ thống linh hoạt, ngay cả sau khi xảy ra sự cố hoặc sự cố hệ thống, phải có chức năng phục hồi nhanh chóng và phải có khả năng đảm bảo tính toàn vẹn, chính xác và nhất quán của dữ liệu.

  2. Hệ thống cần xem xét đầy đủ xu hướng phát triển của công nghệ thông tin và nhu cầu thực tế của người sử dụng dựa trên tính thực tiễn và kinh tế , thiết kế và lựa chọn sản phẩm với các tỷ lệ chức năng cho người sử dụng theo yêu cầu dự án. Tiết kiệm chi phí đầu tư kỹ thuật cho khách hàng và đảm bảo tính khả thi của các chức năng hệ thống.

  3. Khả năng ứng dụng và tiến bộ của hệ thống hiển thị cũng rất quan trọng. Việc lập trình phần mềm và cài đặt, gỡ lỗi của hệ thống phải dễ vận hành, dễ làm chủ, thuận tiện cho người sử dụng để sử dụng sau này và độc lập, tiên tiến và trưởng thành. Sử dụng công nghệ để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng.

  4. Việc thiết kế hệ thống có khả năng mở rộng. Cần tính đến nhu cầu phát triển và sử dụng công nghệ, có hiệu suất cập nhật, nâng cấp, mở rộng để người sử dụng có thể mở rộng các chức năng của hệ thống kịp thời theo nhu cầu thực tế của dự án kinh doanh trong tương lai để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của người dùng.

  Xem: giá màn hình LED bao nhiêu

  Các yếu tố ảnh hưởng chất lượng hình ảnh của màn hình LED

  1. Cao độ pixel

  Ảnh hưởng của cao độ pixel đối với độ nét là rất rõ ràng. Cao độ pixel càng nhỏ, hình ảnh hiển thị càng mịn. Việc giảm độ cao điểm ảnh phải có công nghệ phát triển làm hỗ trợ cốt lõi, xét theo xu hướng hiện nay, việc giảm độ cao điểm ảnh là một lựa chọn tất yếu của thị trường.

  2. Độ phẳng của màn hình và độ phản xạ của bề mặt

  Việc màn hình LED bị lồi hoặc lõm cục bộ sẽ gây ra góc khuất trong góc nhìn của màn hình. Độ phẳng của bề mặt phải nằm trong khoảng ± 1mm để đảm bảo hình ảnh hiển thị không bị méo Có thể cải thiện độ tương phản của màn hình hiển thị (độ tương phản càng cao mắt người càng dễ phân biệt quá trình chuyển đổi sáng tối trong ảnh động).

  3. Mức xám của màn hình LED Mức xám

  đề cập đến mức độ sáng có thể được phân biệt từ tối đến sáng ở độ sáng màu cơ bản duy nhất của màn hình LED đủ màu. Mức xám càng cao, màu sắc càng phong phú và màu càng sáng. Ngược lại, màu hiển thị là màu đơn và việc thay đổi rất đơn giản. Việc tăng mức xám có thể làm tăng độ sâu màu đáng kể, làm cho mức độ hiển thị của màu hình ảnh tăng lên về mặt hình học.

  4, chất lượng của đèn và tỷ lệ hỏng hóc

  Màn hình LED bao gồm hàng chục nghìn hoặc thậm chí hàng trăm nghìn nhóm hạt đèn LED màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Độ sáng của các hạt đèn LED sẽ từ từ suy giảm khi thời gian sử dụng tăng lên. Tốc độ phân rã của độ sáng của hạt đèn LED có liên quan đến chip LED, vật liệu phụ và công nghệ đóng gói ở một mức độ nhất định. Nói chung, sau 1000 giờ, thử nghiệm chiếu sáng ở nhiệt độ bình thường 20 mA, độ suy giảm của các hạt đèn LED màu đỏ phải nhỏ hơn 7% và độ suy giảm của các hạt đèn LED màu xanh lam và xanh lục phải nhỏ hơn 10%. Đồng thời, tỷ lệ hỏng hóc của một chiếc đèn tốt là thấp, ngay cả khi nó được ủ trong 72 giờ, tỷ lệ hỏng hóc sẽ không cao hơn một phần nghìn.

  Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hiện nay số doanh nghiệp sử dụng trong các hoạt động của mình không ngừng tăng nên. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để sự trợ giúp tốt nhất

  Vấn đề cần chú ý khi mua màn hình LED

  1. Sự cần thiết phải hiển thị nội dung. Tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng được xác định theo nội dung thực tế của hình ảnh. Màn hình video nói chung là 4: 3 hoặc gần nhất là 4: 3 và tỷ lệ lý tưởng là 16: 9.

  2. Xác nhận khoảng cách trực quan và góc nhìn. Để đảm bảo tầm nhìn xa trong điều kiện ánh sáng mạnh, phải sử dụng điốt phát quang có độ sáng cực cao.

  3. Hình thức và hình dạng của thiết kế hiện có thể được tùy chỉnh theo thiết kế và hình dạng của tòa nhà, ví dụ như trong Thế vận hội Olympic 2008 và Gala Lễ hội mùa xuân, công nghệ màn hình LED được áp dụng đến mức tối đa để đạt được sự hoàn hảo. Hiệu ứng hình ảnh.

  4. Cần quan tâm đến an toàn cháy nổ của nơi lắp đặt và tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của dự án, tất nhiên khi lựa chọn thì yếu tố thương hiệu, chất lượng màn hình LED, dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm và các khía cạnh khác là những yếu tố quan trọng. điều đó cần được xem xét. Màn hình hiển thị được lắp đặt ngoài trời, thường xuyên chịu nắng mưa, nắng gió, môi trường làm việc khắc nghiệt. Nếu thiết bị điện tử bị ướt hoặc ẩm ướt nghiêm trọng, nó có thể gây ra đoản mạch hoặc thậm chí cháy, gây ra sự cố hoặc thậm chí cháy và gây mất mát. Vì vậy, yêu cầu về kết cấu là phải tính đến điều kiện thời tiết và có khả năng chống gió, mưa và sét.

  5. Yêu cầu của môi trường cài đặt. Sử dụng chip mạch tích hợp cấp công nghiệp với nhiệt độ hoạt động từ -40 ° C đến 80 ° C để ngăn màn hình khởi động do nhiệt độ thấp vào mùa đông. Lắp đặt thiết bị thông gió để làm mát sao cho nhiệt độ bên trong màn hình nằm trong khoảng -10 ° C đến 40 ° C. Một quạt hướng trục được lắp ở phía trên của mặt sau của màn hình để xả nhiệt khi nhiệt độ quá cao.

  6. Kiểm soát chi phí. Công suất tiêu thụ của màn hình là một yếu tố phải được xem xét.

  Trên đây là những vấn đề tạo nên sự khác biệt về chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của màn hình LED hội trường. Nếu bạn có thắc mắc hay vần giải đáp về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ và trợ giúp tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này