Vệ sinh máy lạnh thường xuyên làm cho máy sạch sẽ, giải nhiệt tốt,...

Thảo luận trong 'Đồ điện lạnh' bắt đầu bởi bomroitruc, 9/5/17.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Vệ sinh máy lạnh thường xuyên làm cho máy sạch sẽ, giải nhiệt tốt, thời gian làm lạnh nhanh, đạt độ lạnh ngắt block làm cho máy lạnh tiết được điện năng đáng kể. Giúp máy lạnh hoạt động tốt làm tăng tuổi thọ của máy lạnh. Khi vệ sinh máy, kỹ thuật sẽ kiểm tra hoàn toàn các bộ phận trong máy nên có thể biết được tình trạng của máy. Kiểm tra mức hao hụt của gas máy lạnh, nếu thiếu sẽ châm thêm để máy đạt được độ lạnh tối đa

  1. Giúp tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

  2. Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

  3. Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block.

  Tham khảo thêm: sửa máy giặt toshiba

  [​IMG]

  Thời gian phải nạp gas máy lạnh còn tùy thuộc vào từng trường hợp dưới đây:

  Tùy vào mức độ sử dụng máy lạnh bạn nhé. Nếu máy lạnh dùng ít công suất nhỏ thì có thế từ 1 – 3 năm. Nhưng nếu sử dụng máy lạnh nhiều thì có thể nhanh hơn từ 5 tháng – 1 năm nên nạp gas máy lạnh 1 lần.

  Tùy thuộc vị trí lắp đặt , đường ống dẫn gas có đi đúng kỹ thuật không ? Môi trường đều có thể là nguyên nhân làm thất thoát gas ra ngoài nếu máy bạn đạt đúng yêu cầu kỹ thuật thì phải từ 2 – 3 năm mới cần sạc thêm gas máy lạnh một lần.

  Thời gian bảo trì đối với máy lạnh là thường tư 4 đến 6 tháng, còn thời gian sạc gas còn tùy vào máy hoạt động như thế nào !

  Bên cạnh đó, sau một thời gian dài hoạt động nên máy lạnh phải chịu rất nhiều ảnh hưởng của môi trường, những vấn đề thường gặp phải như lớp khói, bụi bám vào các dàn nóng và dàn lạnh, các tấm lưới chắn… làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi lúc đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn vì hít phải một luồng không khí bẩn, sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp đặc biệt ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ vì sức đề kháng của họ rất yếu.

  Tham khảo thêm: sửa máy giặt sanyo

  [​IMG]

  Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1, vệ sinh máy lạnh quận 2, vệ sinh máy lạnh quận 3, vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh , vệ sinh máy lạnh quận tân bình, vệ sinh máy lạnh quận 9, vệ sinh máy lạnh quận 7, vệ sinh máy lạnh quận gò vấp, vệ sinh máy lạnh quận tân phú, vệ sinh máy lạnh quận thủ đức…….

  Sau khi vệ sinh máy lạnh xong kỹ thuật viên sẽ tư vấn khách hàng cách sử dụng máy lạnh như thế nào hiệu quả, tiết kiệm điện. Kèm theo phiếu giảm giá cho bạn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh lần sau của chúng tôi.

  Tham khảo thêm: sửa máy giặt samsung


  Điện Máy Kim Tín Phát

  Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh KIM TÍN PHÁT: chuyên nghiệp - uy tính - nhanh chóng nhất hiện nay.

  Địa Chỉ : Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM

  Hotline : 0974756436 - 0933749566

  Email : suamaylanhkimtinphat@gmail.com
   

Chia sẻ trang này