Vì sao có người lên vỏ ip 5 trở thành ip 6

Thảo luận trong 'Sửa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 20/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Lớp vỏ bên ngoài
  Đối với ip vỏ zin, bộ vỏ đã được thiết kế nhám tuy nhiên khá mịn với màu của nó sáng hơn. Trong khi đó phần vỏ đã thay thế sẽ có có màu cũ hơn, nhám hơn khá nhiều bởi vì đó là vỏ mới được thay thế.
  Nhìn kỹ vô chỗ khắc tin tức điện thoại, ở đây, các bạn dùng hãy vuốt nhẹ lên trên dòng chữ tin được in phía bề mặt phần vỏ. Nếu là iPhone vỏ chính hãng, chính bạn sẽ không cảm thấy khi vuốt, vô cùng liền mạch. Trong khi đó, tại phần vỏ lô đã chuyển đổi, chỉ cần phải vuốt nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được sự sần khi đôi bàn tay chạm phải. Song song đó, việc khắc IMEI được tương đối nhiều cửa hàng nhận làm, do đó chất lượng sản phẩm tại mỗi thương hiệu sẽ mỗi khác, có khi dòng chữ được khắc sẽ bị lệch, chưa nhắc những nét chữ, số được khắc chẳng rõ ràng.
  [​IMG]
  Tiếp đến chính là các gạch sóng đi xung quanh viền thiết bị. Tại đây, các gạch sóng này cũng có được vẻ bên ngoài liền mạch và không cảm thấy gợn tay khi vuốt chỉ với hàng chính hãng. Tuy như vậy, lớp vỏ lô vẫn hiện hữu các khớp nối mà khi vuốt tay, các bạn sử dụng đều có thể cảm nhận được ngay.
  1 điểm cũng giúp người dùng có thể phân loại minh bạch hơn nữa đó là dải loa bên ngoài cùng microphone nằm tại gần chân sạc của điện thoại. Với iPhone lên vỏ, dải loa có các lỗ tròn đã được gọt không rõ từng đường nét và có khi chẳng đều nhau. Cùng với đó, những viền bao quanh nút tai nghe và chân sạc mắc phải lõm vào trong đôi chút so với lớp vỏ chính hãng 100%, đều cùng với thẳng hàng.
  Tại vì sao có những người lên vỏ smartphone iphone 5 trở thành ip6
  Ưu điểm:
  - Giá thành ít hơn với việc mua máy mới
  [​IMG]
  - Kiểu dáng bên ngoài kèm theo vẻ bên ngoài viền bo tròn giống hệt iPhone 6
  - Chất liệu nhôm, nhẹ tuy vậy nhưng vô cùng cứng cáp
  - thay vỏ iphone 5 uy tín không gây nên ảnh hưởng tới cấu hình phần cứng. Mọi chức năng ở trên thiết bị 100% như thường
  Khuyết điểm:
  - Không thể thay đổi kích cỡ do đó kích thước bé hơn smartphone ip6 chính hãng 100%
  Cách thức Kiểm tra tin tức sản phẩm
  Truy cập vào icloud cùng với nhập số IMEI từ phía điện thoại nhằm coi máy này đang khoá chưa. Hãy lưu ý từ phía: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị đó là off, đấy là thiết bị sạch có thể mua. Nếu như vậy đấy là On, hãy yêu cầu người phân phối mở khoá tất cả tài khoản iCloud bên trên smartphone rồi hãy bỏ tiền.)
  Nếu không thể nào kiểm tra phía trên hệ thống, hãy truy cập vô mục Cài đặt (setting) > iCloud > và yêu cầu người chủ sở hữu phía trên gỡ bỏ tin tức iCloud của họ rồi đăng nhập tài khoản iCloud của chính mình.
  Chúc chính bạn hốt máy thành công và không mua phải mobile đã trôi qua thay vỏ iphone hcm .
   

Chia sẻ trang này