Viên Nén Xơ Dừa Ươm Cây, Ươm Hạt, Ươm Kie Lan V1

Thảo luận trong 'Môi trường và Đô thị' bắt đầu bởi giangseo01, 25/3/21.

 1. giangseo01

  giangseo01 Expired VIP

  Viên nén xơ dừa V1 (Viên nén ươm hạt) là giải pháp tuyệt vời để gieo hạt, Ươm cây nẩy mầm mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng. được chế biến từ nguyên liệu chính là mụn dừa và phân bón vi sinh chất lượng cao được pha trộn theo một tỷ lệ hợp lý trong vat tu trong lan.

  1.ĐẶC ĐIỂM, CÔNG DỤNG ĐẶC ĐIỂM Viên nén xơ dừa V1 (Viên nén ươm hạt) được chế biến từ nguyên liệu chính là mụn dừa và phân bón vi sinh chất lượng cao được pha trộn theo một tỷ lệ hợp lý. Viên nén xơ dừa chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho quá trình hạt nẩy mầm và kích thích quá trình phát triển của bộ rễ cây trồng và 100% là chất hữu cơ, dễ sử dụng không gây ôi nhiễm môi trường.

  CÔNG DỤNG:
  Vien nen xo dua V1 là một sự thay thế hoàn hảo trong vat tu cay trong cho các bầu ươm thông thường, giúp khắc phục nhược điểm vỡ bầu của những túi ươm thông thường và không để lại tác hại môi trường do phân hủy hoàn toàn trong đất. Sau khi tiếp xúc với nước viên nén xơ dừa nở to gấp 5 lần kích thước ban đầu tạo thành bầu ươm cây lý tưởng, viên nén xơ dừa tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, nhân công do kích thước sau khi nén nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, viên nén ươm hạt giúp tiết kiệm công chăm sóc do đã chứa đầy đủ dưỡng chất cho hạt mầm phát triển tốt và tự nhiên.

  2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  Cho viên nén vào nước khoảng 3-5 phút, viên nén sẽ “nở” thành bầu ươm. Cho hạt giống (đã ngâm ủ) vào bầu ươm và chăm sóc như cách gieo hạt thông thường. Khi cây con phát triển ra 2-3 lá thật chúng ta mang nguyên bầu trồng sang chậu lớn hoặc xuống đất là được.Bạn không cần phải xé, tách cái màng lưới bao bên ngoài Viên nén ươm hạt ra đâu nhé, nó được thiết kế để rễ cây mọc xuyên qua dễ dàng và sẽ phân hủy trong đất trở thành chất dinh dưỡng nuôi cây sau này.
   

Chia sẻ trang này