Vietnamobile mừng sinh nhật lần thứ 7

Thảo luận trong 'Sim số, thẻ cào' bắt đầu bởi salesoff, 12/4/16.

 1. salesoff

  salesoff Member

  Nhân kỷ niệm 7 năm có mặt tại Việt Nam, Vietnamobile áp dụng chương trình tặng 700% giá trị thẻ nạp sử dụng cho các dịch vụ thoại, tin nhắn và dữ liệu khi thuê bao nạp thẻ từ 100.000đ trở lên.

  Trong 7 năm, Vietnamobile đã nỗ lực đáp ứng nhu cầu sử dụng internet di động ngày càng tăng của giới trẻ. Mới đây, Vietnamobile giới thiệu gói cước siêu sim với 2GB và 2.000 phút gọi mỗi tháng chỉ với 20.000đ. Đây là gói cước mạnh nhất trên thị trường hiện nay dành cho khách hàng tại khu vực phía Bắc, Trung và TP.HCM.

  Bên cạnh đó, gói cước Lộc Phát áp dụng tại 19 tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Với gói Lộc Phát, người dùng có thể gọi thả ga với giá cước siêu rẻ, chỉ 680 đồng/phút cho cả nội và ngoài mạng.

  [​IMG]
  Trong 7 năm qua, Vietnamobile đã giành giải thưởng “Doanh nghiệp viễn thông di động có gói cước xuất sắc nhất năm” cho gói Maxi Talk, chính thức trở thành đối tác của CLB bóng đá Chelsea trong vòng 3 năm và là nhà mạng đầu tiên hợp tác với Facebook để cung cấp gói cước sử dụng mạng xã hội miễn phí cho thuê bao của nhà mạng, đáp ứng nhu cầu kết nối bạn bè khắp nơi của giới trẻ…

  Mới đây, Vietnamobile cũng đã được Thủ Tướng phê duyệt chủ trương chuyển đổi hình thức đầu tư từ Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) thành công ty Cổ phần Thông tin di động Vietnamobile, được đầu tư bởi Hutchison Asia Telecom và Hanoi Telecom.

  Ngoài ra Vietnamobile giới thiệu 3 gói cước dữ liệu truy cập internet di động F-series theo nhu cầu sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất, gồm: Gói cước F15: chỉ 15.000đ, thoải mái truy cập internet tốc độ thường không giới hạn dung lượng.

  Gói cước F50: chỉ 50.000đ, không giới hạn dung lượng tốc độ thường và 800MB dung lượng tốc độ cao.

  Gói cước F90: chỉ 90.000đ, không giới hạn dung lượng tốc độ thường và 2GB dung lượng tốc độ cao.

  Với việc ra mắt 3 gói cước dữ liệu F-series không giới hạn dung lượng, Vietnamobile một lần nữa khẳng định cam kết phát triển nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng di động, trong đó có nhu cầu truy cập internet di động với chi phí tiết kiệm nhất.
   
Tags:

Chia sẻ trang này