Visa xin định cư tại Canada như thế nào cần thủ tục ra sao ?

Thảo luận trong 'Du học, định cư' bắt đầu bởi traubavang789, 30/6/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Visa định cư canada là như thế nào, khiến sao để có thể xin được visa này, mất bao lâu để xin được. Để giải đáp cho vấn đề này thì Cả nhà hãy cùng Tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Visa Canada là như thế nào?

  Canada là 1 quốc gia hàng xóm của Mỹ, với con đường biên giới giáp với nước Mỹ ở phía nam và tây nam của bang Alaska. Đây là một trong những đất nước tăng trưởng bậc nhất trên thế giới, lôi kéo công dân của tất cả các nước khác đến học tập và khiến cho việc, sinh sống, du hý.

  [​IMG]

  Visa Canada còn có thể được gọi là thị thực Canada, đây là các thông tin được đóng dấu trên hộ chiếu, dop chính Tổng lãnh sự Canada đóng vào hộ chiếu của các công dân trên toàn cầu.

  Với hộ chiếu đã được xác nhận visa, thì Các bạn có thể tự do ra vào quốc gia Canada một cách hợp pháp. Đây là “giấy thông hành” để công dân quốc tế có thể đến Canada và tạm trú tại đây 1 bí quyết hợp pháp đúng với thời gian đã được quy định trên visa.

  Hết thời kì thị thực, thì buộc phải bạn phải xuất cảnh ví như không sẽ phải chịu mức phạt tạm trú phạm pháp tại đất nước này, thủ tục visa bị đóng dấu đen thì sau này rất khó được duyệt y visa tới Canada 1 lần nữa.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, trong một số trường hợp thì Anh chị em có thể bị từ chối nhập cảnh vào đất nước này nếu như trong công đoạn khai báo hải quan vi phạm một số điều khoản của luật thiên di do nước này và cơ quan bộ thiên di Canada có quyền quyết định vấn đề nhập cư chính.

  Mất bao lâu để có được thị thực đến đất nước Canada?

  thời gian xét phê chuẩn thị thực tới Canada khác nhau đối với từng trường hợp riêng biệt. Có thể mất trong khoảng hai đến bốn tuần để xét duyệt hoặc thậm chí có thể lâu hơn. Thị thực Canada của bạn chỉ bắt đầu được xử lý lúc các cơ quan chức năng tại quốc gia Canada đã nhận được đầy đủ hồ sơ ví như họ cần bạn lấy thêm tài liệu, thì thời kì sẽ bị chậm lại.

  Để hiểu rõ hơn về việc xin visa Canada thì Các bạn hãy kiếm tìm và tham khảo thêm một số thông báo hữu ích khác tại website minhle.ca của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này