Xác định giá màn hình như thế nào

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi CongTB, 4/10/21.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Màn hình LED trong nhà được sử dụng trong nhà hoặc những nơi có mái che. Màn hình LED trong n hà thường có kích thước nhỏ, chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc đa dạng phong phú,chất lượng hình ảnh tốt,

  Màn hình LED trong nhà nói chung là P5 trở xuống, chẳng hạn như P5, P4.81, P4, P3.91, P3, P2, P1.875, P1.667, P1.583, v.v. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp truyền thông mới trong nước, nhu cầu về màn hình LED trong nhà trên thị trường cũng ngày càng tăng, quảng cáo đã trở thành một ngành kinh doanh chủ đạo, có thể thấy rằng màn hình LED trong nhà có nhu cầu thị trường rất lớn. Vì vậy, đối với nhiều người khi muốn mua màn hình LED trong nhà, điều đầu tiên họ muốn biết là giá cả, tuy nhiên do giá màn hình LED trong nhà có quy cách khác nhau nên khách hàng cần có những yêu cầu về thông số kỹ thuật hoặc ngân sách của mình. .

  Màn hình LED trong nhà giá bao nhiêu?

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá màn hình LED trong nhà, chẳng hạn như yêu cầu cụ thể của dự án, quy trình sản xuất khác nhau của các nhà sản xuất màn hình khác nhau và vật liệu sử dụng khác nhau, tất cả sẽ ảnh hưởng đến giá màn hình LED.

  Giá thân màn hình LED chiếm tỷ trọng lớn giá màn hình LED. ví dụ như chất liệu của tủ khác nhau thì giá thành cũng khác nhau, hiện tại tủ được sử dụng phổ biến hơn. trên thị trường gồm có tủ nhôm, tủ sắt, tủ hợp kim magie,… sử dụng các loại tủ khác nhau thì giá thành đương nhiên cũng khác nhau. Ngoài ra còn có số lần quét của màn hình hiển thị, nói chung là 16 lần quét, 32 lần quét, v.v., số lần quét khác nhau, độ sáng màn hình khác nhau và giá cả của màn hình hiển thị cũng khác nhau. Có một số vấn đề khác, chẳng hạn như quy trình kiểm tra sản phẩm, kiểm soát chất lượng, . nghĩa là giá được báo bởi các nhà sản xuất màn hình LED khác nhau sẽ khác nhau. vv

  Các thành phần chính của màn hình LED đủ màu lớn là gì?

  Để có thể chọn lựa màn hình LED cỡ lớn tốt nhất. Bạn nên hiểu về một vài thông số và cấu tạo của màn hình LED. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về những thành phần màn hình LED.

  1). Tủ

  trưng bày Vì màn hình LED lớn được cấu tạo bởi một màn hình LED duy nhất nên chất liệu của tủ là cực kỳ quan trọng, nói chung có 5 loại tủ chính cho màn hình LED, đó là tủ nhôm đúc. - Thân hộp, thân hộp bằng sắt, thân hộp bằng hợp kim magie, thân hộp bằng sợi carbon, thân hộp bằng vật liệu nano polymer, trong đó thân hộp nhôm đúc và thân hộp sắt được sử dụng trong màn hình LED màn hình lớn. Vật liệu nhôm đúc có đặc điểm là trọng lượng nhẹ, độ phẳng cao, tản nhiệt và dẫn nhiệt tốt, chống oxi hóa, chống rơi, chống ăn mòn và không tự bốc cháy. Trọng lượng của hộp sắt sẽ tương đối cao hơn, nhưng giá thành sẽ cao hơn nhôm đúc nguyên liệu rẻ.

  2). Mô-đun hiển thị

  Có các bảng mạch PCB và các thành phần điện tử khác nhau trong mô-đun hiển thị, là phần cốt lõi và phần quan trọng để thực hiện chức năng của màn hình LED. Các mạch tích hợp khác nhau được tích hợp trên bảng PCB. Vì vậy, đối với nhiều mô-đun màn hình LED ngoài trời, mức chống thấm nước là trên IP65, để giảm giá thành cho màn hình LED trong nhà, mức chống thấm nước không cần quá cao, nhưng vẫn cần thiết để ngăn chặn sự xâm nhập nước bắn tung tóe. Ví dụ, mô-đun màn hình LED của vỏ nhôm Ruiling có xếp hạng chống nước IP68, có nghĩa là nó hoàn toàn không thấm nước và có thể hoạt động ngay cả khi đặt trong nước. cấp độ.

  3). Nguồn điện.

  Màn hình LED không thể tách rời khỏi nguồn điện. Nói chung, đầu vào của nguồn điện là AC220V và đầu ra là DC5V. Vì màn hình LED là một thiết bị điện tử chính xác, nên sử dụng nguồn điện chuyển mạch để thay thế của một máy biến áp. Nguồn điện cũng vô cùng quan trọng đối với màn hình LED, đối với màn hình LED thông thường, một khi mất điện màn hình sẽ chuyển sang màu đen, tuy nhiên màn hình LED cho thuê sân khấu R39 vừa được Ruiling phát triển đã có thêm chức năng chia sẻ dòng điện và cấp nguồn dự phòng. Cái gọi là nguồn điện dự phòng chia sẻ hiện tại đề cập đến màn hình hiển thị LED lớn, ngay cả khi một hoặc một số nguồn điện bị lỗi và không hoạt động, nó hoặc các nguồn điện lân cận của chúng sẽ tự động cung cấp năng lượng cho màn hình hiển thị LED duy nhất., Để đạt được hiệu quả của màn hình không bao giờ đen. Lý do tại sao chức năng này được thêm vào là vì buổi biểu diễn trên sân khấu là một buổi biểu diễn toàn bộ liên tục. Nếu màn hình chuyển sang màu đen do mất điện trong khi biểu diễn, nó sẽ để lại ấn tượng xấu cho khán giả. Đó là lý do tại sao nó được thêm vào.

  Trên đây là một só bộ phận chính màn hình LED. Hệ thống màn hình LED cỡ lớn vô cùng phức tạp do đó, nên lien hệ với các đơn vị cung cáp để nhận hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này