Xịt nước hoa đúng cách để thơm lâu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi vokimngan, 6/4/18.

 1. vokimngan

  vokimngan Member

  Tóc

  Một vùng mà bạn không ngờ tới những đây là vị trí đầu tiên lưu hương dai dẳng nhất. Bạn có thể chưa biết nhiều phụ nữ tin rằng tóc là nơi hữu ích hơn cả làn da đấy và mái tóc làm nên điều kì diệu về mùi hương riêng biệt mà họ tìm kiếm bấy lâu. Đây là vị trí và cách xịt nước hoa đúng cách mà bạn cần lưu ý đến khi mới làm quen với nước hoa - bạn chỉ cần để ý một chút về vị trí này ( nghĩa là không nên xịt trực tiếp nước hoa lên tóc vì bạn đừng quên rằng nước hoa có chứa cồn, rất có thể sẽ làm khô tóc bạn). Hãy khôn ngoan và khéo léo phẫy một chút nước hoa lên lược và từ tốn chải lên mái tóc. Tương tự cũng như cách xịt nước hoa đúng cách cho nam rất hiệu quả ở mái tóc luôn đấy.

  [​IMG]

  Sau tai

  Giống như cổ tay, đây có thể gọi là “điểm mạch” của cơ thể vì là nơi tích tụ nhiều mạch máu và mạch máu hiện rõ nhất, nghĩa là ở vùng này nhiệt độ cao - giúp cho nước hoa của bạn thêm nồng nàn và lưu hương dai dẳng. Không giống như những khu vực khác trên cơ thể, sau tai là nơi tiếp xúc giữa tóc và da nên khi bạn xịt nước hoa sau tai sẽ gây hiệu ứng tức thì, đồng thời, mùi hương cũng nồng nàn theo thời gian lâu hơn bình thường. Một vị trí thích hợp cho những bạn thích đeo trang sức, vì nước hoa sẽ làm trang sức giảm đi độ bóng sáng - do đó xịt nước hoa ở cổ không phải là một ý tưởng hay. Dĩ nhiên đối với cách xịt nước hoa đúng cách cho nam giới thì sau tai chính là vị trí chính xác nhất trong việc xịt nước hoa thì đối với cách xịt nước hoa nữ đúng cách xịt sau tai thì lưu hương thơm rất lâu và rất đúng chuẩn rồi nhé.

  Lưng (Trong áo)

  Không có gì phải quá ngạc nhiên khi lưng là một vị trí đắt giá để xịt nước hoa. Theo nhà nghiên cứu nước hoa Chandler Burr khẳng định rằng xịt nước hoa ở lưng sẽ bền mùi hơn và giúp những người xung quanh không cảm thấy nước hoa quá nồng mũi, gây khó chịu.

  Chandler Burr khuyên rằng “Hãy kéo cổ áo trễ xuống và xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo và lưng của bạn”. Và nếu hương thơm nhẹ nhàng thì hãy xịt hai lần. Dưới sự chuyển động của bạn, nước hoa động ở lưng và quần áo sẽ phảng phất mùi nhẹ nhàng, lưu luyến trên từng thước da của bạn. Nó không xuất hiện trước mũi bạn hay những người xùng quanh thường xuyên như những vùng khác mà chỉ dạo lướt tự nhiên như chính hương thơm trên cơ thể bạn vậy. Thì ra cách xịt nước hoa đúng cách là thế đấy, tự nhiên và lưu hương thơm cực lâu.
   

Chia sẻ trang này